iPhone X có thể lên kệ chính hãng tại Việt Nam sớm hơn dự kiến

Vừa qua, một số thông tin cho biết nhiều khả năng chiếc iPhone X chính hãng sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam sớm hơn dự kiến, cụ thể là vào tháng 12 này nhưng hiện tại mức giá niêm yết của nó chưa được công bố.
Tại một số cửa hàng bán lẻ trên thị trường, cách đây vài ngày đã đăng tải mức giá chính thức dành cho iPhone X chính hãng cho phiên bản 64GB là 30.690.000 đồng, thời gian lên kệ cũng trùng khớp với đơn vị phân phối chính hãng vào tháng 12. Tuy nhiên đây cũng chưa chắc là mức giá kinh doanh tại thời điểm đó vì như mọi người cũng đã biết, iPhone X là chiếc smartphone có giá bán dao động chênh lệch nhất từ trước đến nay.

Khi mới vừa được lên kệ vào ngày 3/11 vừa qua, những chiếc iPhone X xách tay về Việt Nam cùng thời điểm đã có giá bán lên đến 70 triệu đồng, tuy nhiên chỉ sau vài giờ, mức giá lại dao động xuống chỉ còn tầm 40 – 50 triệu thế nên việc những chiếc iPhone X chính hãng đầu tiên được bán ra với giá chênh lệch cũng không quá bất ngờ, lời khuyên dành cho người dùng là hãy đợi đến khi thị trường ổn định hãy mua sắm.
iPhone X sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch sử dụng màn hình công nghệ OLED độ phân giải 1125 x 2436 pixels cho chất lượng hiển thị cao cấp, thiết kế của máy cũng đột phá với các viền đã bị loại bỏ, cũng chính vì thế nên cảm biến nhận dạng Face ID được sử dụng thay thế cho Touch ID quen thuộc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *