iPhone X tiếp tục giảm giá

Hiện tại trên thị trường, iPhone X xách tay (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) đã giảm giá nhiều so với thời điểm ban đầu được vận chuyển về Việt Nam.
Cụ thể hơn, một số cửa hàng bán lẻ đang kinh doanh iPhone X 64GB dao động với giá 27.7 – 27.99 triệu đồng, giảm hơn 2 triệu so với đầu tuần trước.
Bên cạnh đó, phiên bản iPhone X 256GB còn rơi vào tình trạng rớt giá thảm hại khi chỉ được kinh doanh với giá 31.6 – 31.99 triều đồng, giảm đến 4 triệu so với tuần trước.

Mức giá này được cho là gần chạm đáy và sẽ không thể giảm hơn nữa do giá niêm yết đã là 999 USD (khoảng 23 triệu), chưa kể thuế và phí vận chuyện các thứ nên nếu những ai có ý định mua iPhone X thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp.
Nếu so với thời gian đầu khi thiết bị vừa mới được lên kệ và xách tay về Việt Nam, mức giá của nó được đội lên đến 68 triệu đồng cho những ai muốn sở hữu. Dù đã được hạ giá rất nhiều ngay hôm đó nhưng mức giá của nó được đánh giá là vẫn còn quá cao so với thu nhập và mức sống của người dùng.
Bên cạnh đó, những ai muốn mua iPhone X chính hãng với mã VN/A có thể đợi đến ngày 8 tháng 12 tới đây khi nó được lên kệ để được hưởng những bảo hành chính hãng của Apple.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *