iPhone XI cần có những tính năng vượt trội gì mới thành công được?

Theo như những thông tin từ những tin tức rò rỉ trong thời gian vừa qua thì thật khó để có sự biến đổi lớn lao nào trong thiết kế của những chiếc iPhone XI hay XI Max nhưng ít nhất cũng sẽ có những tính năng được cập nhật để mang lại sức hút cho dòng sản phẩm này.

Sau đây sẽ là một số điểm cần nhận được sự nâng cấp từ Apple để mẫu điện thoại mới nhất của iPhone đủ sức cạnh tranh với những dòng sản phẩm cao cấp đang chiếm được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng.

Pin khủng hơn

So sánh với nhiều sản phẩm cùng phân khúc thì Galaxy S10 Plus với 21 tiếng sử dụng liên tục hay Huawei P30 Pro với 23 tiếng sử dụng liên tục trong cùng điều kiện thì dung lượng lớn nhất của iPhone hiện tại là chiếc XS Max là khá khiêm tốc với chỉ 17 tiếng sử dụng.

May mắn là iOS 13 sẽ tạo điều kiện cho việc sử dụng các ứng dụng bao gồm cả FaceID nhanh và hiệu quả hơn. Cùng chế độ Dark Mode giúp cải thiện thời lượng pin cùng màn hình OLED sẽ sử dụng ít năng lượng hơn bình thường. A13 sẽ là dòng chip mới được ứng dụng trên iPhone 2019 cũng thêm phần tăng tuổi thọ pin.

Màn hình hoàn toàn mới

Đơn giản là hãng chỉ cần cải thiện độ sáng và dải màu màn hình trên các dòng iPhone 2019 hoặc có thể xem xét việc ứng dụng màn hình Pro Motion của iPad Pro sang iPhone để mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh trông sinh động và đồ họa sẽ mượt mà hơn.

Tặng kèm thiết bị sạc nhanh

Kể từ iPhone 8, 8 Plus và X xuất hện, người dùng buộc phải mua dây có công nghệ sạc nhanh USB-C to Lighting với giá là 10 USD cùng cục sạc 18W giá 29$. Mọi thứ sẽ dễ chịu hơn nếu Apple đưa các phụ kiện này đi kèm vào thân máy trong bộ sản phẩm của mình để người dùng không phải tốn thêm chi phí.

Thêm một hoặc hai camera selfie

Chiếc iPhone thế hệ mới nên được nâng cấp camera phía trước với độ phân giải cao hơn để cải thiện chất lượng hình ảnh và nâng chất lượng video selfie lên 4K.

Camera sau xử lý hình ảnh tốt hơn

Khác quan mà nói trong những năm gần đây khả năng chụp ảnh của iPhone đã bị vượt mặt khá xa bởi những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như P30 Pro và Pixel 3, vượt trội hơn hẳn trong điều kiện ánh sáng kém. Các chế độ chụp ảnh mới trên iPhone XI có thể học hỏi từ Huawei và Pixel.

Ngoài ra, người dùng cũng phản ánh rằng tính năng Smart HDR hiện tại trên iPhone XS khá nặng nề. Dẫn đến việc đẩy nhiệt độ và độ bão hòa trong ảnh không đẹp thực tế. Do vậy, Apple cần phải xem xét để cân bằng lại tính năng này cho cả chụp ảnh và quay video để tăng sức mạnh cạnh tranh cho iPhone XI.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *