iPhone XI cần sở hữu ít nhất 6 điều này để có thể đạt được thành công

Dù không được đánh giá quá cao về mặt thiết kế thông qua những thông tin được tiết lộ gần đây. Tuy nhiên, iPhone XI vẫn nhận được hy vọng sẽ mang đến cho người dùng những giá trị xứng đáng cho một dòng sản phẩm cao cấp với việc sở hữu nhiều tính năng mới.

Bài viết này sẽ phân tích về những yếu tố có thể giúp iPhone XI thu hút hơn trong mắt người dùng.

Chất lượng pin tốt hơn

Mặc cho iPhone XS và cả XS Max mang đến thời lượng pin sử dụng khá tốt đến 17 tiếng 23 phút. Tuy nhiên so với các sản phẩm khác như Galaxy S10 Plus và Huawei P30 Pro thì pin của những dòng máy này đã lần lượt lên tới 21 và 23 tiếng.

Đây là điều có thể trở thành sự thật khi mà iPhone XI có thể sẽ cải thiện về hiệu năng trên tấm nền OLED. Đồng thời chế độ Dark Mode trên iOS 13 cũng giúp cải thiện lượng pin tiêu thụ.

Màn hình có tần số quét cao

Màn hình OLED trên iPhone X, XS và XS Max sở hữu chất lượng hình ảnh tốt. Tuy nhiên, màn hình HDR10+ trên Galaxy S10, Note 10 và cả dòng OnePlus 7 Pro có tốc độ làm tươi cao và được người dùng thích thú. Theo một vài thông tin thì Apple đã phát triển màn hình có chức năng như ở iPad Pro. Việc áp dụng công nghệ  này vào điện thoại sẽ giúp Apple “bằng anh bằng em”.

Tặng kèm sạc nhanh trong hộp

Từ iPhone 8, 8 Plus và X người dùng đã có thể trải nghiệm công nghệ sạc nhanh trên iPhone. Tuy nhiên, bạn mua thêm một bộ sạc ngoài với chi phí tới 50 USD để được trải nghiệm. Vì thế, Apple cung cấp sẵn thiết bị sạc nhanh đi kèm máy iPhone XI và những dòng máy mới trong năm này sẽ tuyệt vời hơn đối với khách hàng.

Tăng cường khả năng chụp ảnh


Những chiếc Huawei P30 Pro hay Pixel 3 đã bỏ xa iPhone về khoảng chụp ảnh, đặc biệt là trong điều kiện thiếu ánh sáng. iPhone năm nay cũng đã được cho là sẽ có 3 camera phía sau, chắc chắn sẽ mang đến những cải thiện đáng kể về chất lượng ảnh chụp.

Nâng cấp về chất lượng camera selfie

Chắc chắn người dùng luôn mong muốn chiếc camera mặt trước sở chất lượng tương tự như người anh em ở phía sau của mình. Apple cũng đã tích hợp vào camera khả năng xóa phông cho chế độ selfie đạt độ phân giải 4K.

Chip xử lý tốt

Một trong những chi tiết luôn được đánh giá là tốt nhất trên iPhone từ các thế hệ nay đó là bộ chip xử lý. Chip A12 Bionic trên iPhone XS đã được đi trước vài thế hệ so với những thiết bị Android mới nhất. Chỉ cần biết phát huy thế mạnh này thì dòng chip A13 mới sẽ giúp Apple gia tăng cách biệt trong cuộc đua về chip xử lí trên iPhone XI và những dòng máy sắp ra mắt so với các đối thủ khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *