iPhone XI Max sẽ có màn “siêu to khổng lồ”: Gần bằng máy tính bảng

Với việc dòng sản phẩm iPhone XS Max được đánh giá là đã sở hữu kích thước quá khổ so với bàn tay phụ nữ. Thì chiếc iPhone XI Max năm nay còn “siêu to khổng lồ” hơn với màn hình có kích thước 6,7 inch.

Kể từ khi thê hệ iPhone đầu tiên ra mắt vào năm 2007 với kích thước màn hình chỉ 3,5 inch nhỏ tí xíu và kích cỡ của máy đã tăng dần đều theo năm tháng. Mới chỉ cách đây vài năm thôi, khi mà một chiếc smartphone có màn hình đạt 5 inch đã được cho là quá khổ, khó cầm thì giờ đây ta mới thấy nó nhỏ bé biết bao khi đặt cạnh những “chú dế” có kích thước hơn 6 inch.

Vào khoảng nửa cuối năm 2018, Apple đã khiến người dùng và giới công nghệ thế giới bất ngờ khi ra mắt chiếc iPhone có màn hình6,5 inch. Tuy nhiên, theo như lời một chuyên gia phân tích về các sản phẩm công nghệ nổi tiếng thì có lẽ chúng ta sẽ được đón chào một phiên bản iPhone XI còn “bự” hơn cả XS Max được ra mắt năm ngoái.

“Ông đồng” iPhone Ming-Chi Kuo đã cho biết biết bộ ba iPhone năm nay sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5,4 inch, 6,1 inch và phiên bản lớn nhất 6,7 inch.

Rất nhiều khả năng mẫu điện thoại có màn 6,1 inch sẽ là phiên bản kế nhiệm của dòng iPhone XR, còn iPhone XS 2019 sẽ có màn 5,4 inch. Màn của XS Max đã to, iPhone mới sẽ còn to thêm 0,2 inch nữa. Thông tin này trùng khớp với những tin đồn rò rỉ hồi đầu năm nay rằng chiếc iPhone XS Max tiếp theo sẽ có màn hình kích thước 6,67 inch.

Nếu đúng là Táo khuyết đang ra quyết định thay đổi này thì ranh giới giữa một chiếc smartphone và tablet đang dần được thu hẹp lại quan từng năm. Một trong những chiếc máy tính bảng phổ biến nhất trên thế giới đó là Google Nexus 7, cũng chỉ sở hữu màn hình 7 inch mà thôi. Chiếc iPad mini 5 mới ra mắt của Apple cũng có màn hình đạt 7,9 inch.

Tuy nhiên, điều này cũng khá rủi rõ khi khiến họ vấp phải những chỉ trích từ phía “hội chị em”. Ở thời điểm năm ngoái, Apple đã bị “ném đá” tả tơi khi giới nữ quyền cho rằng thiết kế của chiếc iPhone mới đang trở nên quá to đối với phụ nữ và chúng khiến họ gặp các vấn đề về tay khi sử dụng nhiều.

Tất nhiên, ta không thể khẳng định chính xác được Apple sẽ lên kế hoạch gì cho những mẫu iPhone 2019. Còn tận 2 tháng nữa chúng mới có thể chính thức được trận mắt nhìn thấy những sản phẩm như iPhone XI Max “trình làng”. Vì vậy mọi thứ đều có thể bị thay đổi. Có lẽ, chúng ta sẽ phải chờ đợi đến thời điểm đó để biết được câu trả lời chính xác nhất.

2 thoughts on “iPhone XI Max sẽ có màn “siêu to khổng lồ”: Gần bằng máy tính bảng”

  1. Pingback: iPhone XR 2 lộ diện với thiết kế “tai thỏ” nhỏ gọn, chip Apple A13, camera kép ngang

  2. Pingback: So sánh thiết kế và cấu hình iPhone Xl Max và Galaxy Note 10 Pro dựa trên tin đồn - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *