iPhone XI Max: Tất cả những gì bạn cần biết trước ngày ra mắt

Trong thời gian sắp tới đây, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 2019 tại sự kiện thường niên của mình. Đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về phiên bản iPhone thế hệ tiếp theo. Dưới đây là tất cả những thông tin tổng hợp quan trọng về dòng iPhone XI Max mà bạn cần biết.

Sẽ có 03 phiên bản lựa chọn

Theo các thông tin báo cáo gần đây và từ các nhà phân tích, Apple dự định sẽ cho ra mắt ba dòng iPhone trong năm nay. Vẫn chưa rõ tên của smartphone sẽ được đặt theo công thức nòa, nhưng theo nhiều dự đoán thì dường như thiết bị sẽ được gọi lần lượt là iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XIR.

Những điểm mới về mặt thiết kế

Khoảng thời gian đầu năm 2019, có một số thông tin cho rằng Apple sẽ tối ưu tai thỏ trên iPhone với kích thước nhỏ hơn, bởi một đối tác lớn của Apple tuyên bố rằng họ đã tìm ra công nghệ để cảm biến RGB và cảm biến tiệm cận IR cùng hoạt động dưới các pixel của màn hình điện thoại. Do đó, Apple sẽ thu nhỏ kích thước tai thỏ ở phía trên màn hình của những dòng iPhone 2019 và tất nhiên iPhone XI Max cũng nằm trong số đó.

Về bộ Camera

Theo các thông tin hình ảnh rò rỉ gần đây, iPhone XI và iPhone XI Max đã được báo cáo sẽ sử dụng hệ thống bộ 3 camera ở mặt sau. Tuy nhiên, nhiều người dùng rất bất ngờ vì thiết kế cụm camera hình vuông lồi được đánh giá khá xấu. Những hình ảnh rò rỉ gần đây, iPhone XI và iPhone XI Max đã được báo cáo sẽ sử dụng hệ thống bộ 3 camera ở mặt sau. Tuy nhiên, nhiều người dùng rất bất ngờ vì thiết kế cụm camera hình vuông lồi được đánh giá khá xấu.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về camera thứ ba trên iPhone 2019 để làm gì? Có rất nhiều dự đoán được đưa ra, nhưng gần đây nhất cho rằng đó chính là camera ToF hoặc kỳ vọng nhất là camera với ống kính góc siêu rộng như những gì mà Samsung và Huawei đx ứng dụng trên các sản phẩm ra mắt gần đây của mình.

Những điểm đáng chú ý về màu sắc

Dù chưa có thôn tin xác thực nhưng một loạt các mảnh vỡ thủy tinh đã được phát hiện, được cho là màu sắc vỏ của iPhone 2019 ở các phiên bản thử nghiệm. Trong khi iPhone XI Max không có thông tin chính thức về bảng màu của máy nhưng như thường lệ, hãng sẽ bổ sung thêm một màu mới cho dòng điện thoại hàng đầu của mình vào mỗi năm, để người dùng có thể cảm nhận được một vài điều mới mẻ hơn khác hơn so với các thế hệ máy trước.

Giá iPhone XI và ngày phát hành

Nếu như thường niên, Apple sẽ công bố những chiếc iPhone mới tại một sự kiện quan trọng trong tháng 9 mỗi năm và đều công bố giá bán của thiết bị. Nhưng với tình hình sụt giảm doanh số iPhone gần đây, hi vọng những chiếc iPhone thế hệ sẽ không có thay đổi quắ lớn về giá.

1 thought on “iPhone XI Max: Tất cả những gì bạn cần biết trước ngày ra mắt”

  1. Pingback: iPhone XI Max sẽ có màn "siêu to khổng lồ": Gần bằng máy tính bảng - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *