iPhone XR 2 lộ diện với thiết kế “tai thỏ” nhỏ gọn, chip Apple A13, camera kép ngang

Theo một số báo cáo từ các trang công nghệ trước đây cho biết, năm nay Apple sẽ tiếp tục trình làng đến ba mẫu iPhone mới vào sự kiện sắp tới tỏng đó có dòng iPhone XR 2.

Dự kiến là những phiên bản kế nhiệm của bộ ba đã trở nên quen thuộc với chúng ta trong 1 năm trở lại đây iPhone XS, XS Max và XR hiện tại.

Bây giờ, trang chuyên leak các thông tin về công nghệ igeekphone vừa chia sẻ những hình ảnh dựng và một vài thông tin về cấu hình của chiếc máy iPhone XR 2 sắp được Apple ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay.

Cụ thể là theo nguồn tin của trang này thì mẫu iPhone XR 2 vẫn sẽ tiếp tục sở hữu ngôn ngữ thiết kế có phong cách màn hình “tai thỏ” quen thuộc. Tuy nhiên, không giống như ở thế hệ đầu, phần notch của chiếc iPhone XR 2 sẽ được tối ưu hơn về mặt kích thước để trông nhỏ gọn hơn khá nhiều. Khoảng trống này chỉ vừa đủ khoảng trống để chứa camera selfie và các cảm biến quen thuộc của máy. Trong khi phần loa thoại đã được đẩy nằm lên vị trí sát mép viền kim loại của cạnh trên máy.

Đến với mặt sau cảu chiếc iPhone XR 2, chúng ta vẫn thấy máy có phần thân hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy kết hợp với khung kim loại chắc chắn và sang trọng. Tuy nhiên, giống như ở các báo cáo trước thì phiên bản kế nhiệm của thế hệ iPhone XR sẽ nó sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau với việc các ống kính được sắp xếp theo chiều nằm ngang ở vị trí gần giữa thân máy và có đèn flash LED khá lớn nằm ở chính giữa của 2 camera.

Về phần cấu hình, thế hệ thứ hai của dòng iPhone XR dự kiến sẽ được trang bị bộ xử lý đạt hiệu năng và chất lượng hàng đầu trong năm nay của Apple đó là A13. SoC này dự kiến đi kèm với dung lượng RAM là 3GB và người dùng sẽ có 64GB/ 256GB dung lượng bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Về khả năng nhiếp ảnh của máy, hệ thống camera kép ở phía sau của chiếc iPhone XR 2 dự kiến sẽ có độ phân giải lần lượt là 12MP và 8MP và cả hai cảm biến này sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ chống rung quang học hiện đại OIS. Ở mặt trước của máy , iPhone XR 2 sẽ sở hữu camera đơn 12MP để người dùng chụp ảnh selfie và gọi video call với chất lượng ở mức ổn.

Dự kiến, dòng iPhone XR 2 sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm nay cùng lúc với hai người anh em cao cấp hơn của nó. Đó chính những phiên bản kế nhiệm của bộ đôi iPhone XS và XS Max hiện tại. Hãy cùng chờ xem những câu trả lời của Apple để đáp trả lại sự tấn công “vũ trang” mạnh mẽ từ các hãng điện thoại khác nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *