iPhone XR 2 phiên bản màu xanh lá cây và hoa oải hương liệu có được đón nhận?

Mặc dù không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ mọi người so với 2 dòng sản phẩm chủ lực của Apple đó chính là iPhone XI và iPhone XI Max trong đợt ra mắt sắp tới đây. Tuy nhiên, iPhone XR 2 vẫn được Apple khéo léo tạo nên cho dòng sản phẩm này những dấu ấn và nét đặc sắc riêng biệt.

Đó chính là những phiên bản màu sắc rất lạ mắt khiến cho iPhone XR 2 trở nên nổi bật hơn so với các phiên bản màu thông thường trên các dòng iPhone hiện tại đang và sắp có trên thị trường.

Tiếp tục là một báo cáo mới nhất từ một trang blog công nghệ uy tín của đất nước Nhật Bản Macotakara đã đưa ra những tuyên bố rằng Apple sẽ phát hành mẫu iPhone XR 2 vào tháng 9 sắp tới đây trong hai mẫu tùy chọn khá lạ mặt và chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng để mắt đến đó là màu xanh lá cây và màu tím oải hương. Đó chính là sự nổi bật và phá cách về màu sắc so với tiền thân của máy, vốn đã sở hữu nhiều màu sắc rực rỡ và được nhiều người dùng chú ý đến trong dịp ra mắt vào năm ngoái.

Các phối màu mới này được đánh giá là một sự lựa chọn táo bạo cho Apple khi mà hãng chưa bao giờ có thông lệ phát hành iPhone phiên bản màu hoa oải hương trước quá khứ. Đồng thời, dòng sản phẩm iPhone 5C được cho ra mắt vào năm 2013 cũng đã từng có một màu sắc khá lạ đó là màu xanh lá cây. Tuy nhiên, theo như những báo cáo được nêu bên trên thì phiên bản màu xanh lá cây trên chiếc điện thoại iPhone XR 2 sắp tới đây có thể sẽ được thiết kế với gam màu phong phú và sống động hơn nhiều so với màu xanh lá từng xuất hiện trước đây,. Dường như đây sẽ là một sự lựa chọn điển hình cho dòng iPhone XR.

Mắc dù vậy, theo như báo cáo của Macotakara cũng đã mang đến những thông tin xoay quanh cho thấy, Apple có thể sẽ loại bỏ phiên bản màu xanh lam và màu cam trên thế hế iPhone XR 2, có thể nguyên nhân là do người tiêu dùng không mấy mặn mà đến các biến thể màu sắc khá lạ và phá cách đó. Vấn đề đặt ra là, liệu các phiên bản màu xanh lá cây và màu hoa oải hương mới này có thực sự phổ biến và được khách hàng đón nhận hay không.

Như chúng ta đã biết iPhone XR được trang bị hệ thống camera đơn thì trong một vài bài báo cáo uy tín đã cho biết iPhone XR 2 sẽ sở hữu camera kép với thiết lập tương tự với chiếc iPhone XS ra mắt hồi năm ngoái.

1 thought on “iPhone XR 2 phiên bản màu xanh lá cây và hoa oải hương liệu có được đón nhận?”

  1. Pingback: Thiết kế của iPhone XR 2: xuất sắc hơn và đặc biệt giá vẫn rất mềm - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *