iPhone XR – giá thấp nhưng không hề rẻ

Ngày 26/10 tới đây, iPhone XR sẽ chính thức cập bến thị trường thế giới để phục vụ người dùng. Với trang bị vi xử lý Apple A12 Bionic đi kèm với hệ điều hành iOS 12 tối ưu tương tự như hai chiếc iPhone OLED nhưng giá niêm yết của thiết bị này thấp hơn đến 250 USD so với phiên bản iPhone XS (https://bachlongmobile.com/iphone-xs.html) kế nhiệm, vì thế đây được cho là lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng muốn nâng cấp iPhone thế hệ cũ lên thiết bị mới mà không có nhiều khả năng chi trả cho việc mua sắm.
Được các chuyên gia công nghệ và nhà phân tích đánh giá cao, iPhone XR được nhận định là chiếc smartphone được xây dựng để trở thành thiết bị tốt nhất của Apple dành cho người dùng, xét về tất cả các khía cạnh như hiệu năng, camera, tính năng chính, pin lẫn chi phí. Nếu người dùng không đặt nặng về thông số kỹ thuật và chỉ muốn sử dụng một thiết bị có thể đáp ứng vừa đủ tốt các nhu cầu trải nghiệm của mình thì iPhone XR là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đặc biệt là đối với những người dùng đang sử dụng những phiên bản cũ như từ iPhone 8 trở về trước.


Với kích thước 6.1 inch, iPhone XR phù hợp với hầu hết mọi người, không như chiếc iPhone XS Max (https://bachlongmobile.com/iphone-xs-max.html) từng bị người dùng phàn nàn khi dường như thiết bị này chỉ được sản xuất dành riêng cho nam giới do kích thước quá lớn. Độ phân giải 1.792 x 828 pixel khá khiêm tốn so với những chiếc flagship hiện nay trên thị trường tuy nhiên trong điều kiện sử dụng hằng ngày, người dùng sẽ khó phân biệt được sự khác biệt và nó vẫn cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt cho tất cả các thao tác.
Người dùng sẽ được trải nghiệm trên một màn hình hiện thị rộng rãi, tính năng nhận diện gương mặt 3D Face ID hứa hẹn sẽ hỗ trợ quá trình sử dụng của người dùng được tiện ích hơn.
Việc iPhone XR (https://bachlongmobile.com/iphone-xr.html) chỉ sở hữu camera đơn dường như không phải là vấn đề quá lớn khi Apple đã tích hợp cho thiết bị này tính năng chụp ảnh với hiệu ứng xóa phông thông qua phần mềm. Tuy nhiên người dùng phải chấp nhận một sự thật rằng độ chính xác của tính năng này sẽ không đạt đến chất lượng như những chiếc smartphone sở hữu camera kép, tuy nhiên nếu so sánh với những thiết bị trong phân khúc tầm trung hay cận cao cấp thì iPhone XR hoàn toàn vượt trội.


Cuối cùng, như nhận định của các chuyên gia thì iPhone XR sở hữu một viên pin tốt với thời lượng sử dụng lên đến 13 giờ trong điều kiện sử dụng thông thường như duyệt web, trả lời mail, sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, xem video với thời gian on – screen khoảng 6 giờ.
250 USD là một con số đáng suy nghĩ vì đây là số tiền không nhỏ mà người dùng có thể tiết kiệm được khi chọn mua iPhone XR, tuy nhiên con số 749 USD chưa phải là một mức giá rẻ nếu so với những chiếc flagship trong làng Android. Tuy nhiên nếu bạn là iFan và muốn nâng cấp thiết bị của mình thì iPhone XR sẽ là một sự lựa chọn tốt.
Ngày mai, iPhone XR sẽ chính thức lên kệ, như nhận định thì thiết bị sẽ cháy hàng ngay ngày đầu mở bán, chính vì thế người dùng hãy đặt trước thiết bị này để có thể giành một chân sở hữu chiếc iPhone hấp dẫn của Apple.
Hiện Bạch Long Mobile đang triển khai chương trình đặt trước iPhone XR với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn như: giá giảm đến 5.000.000 đồng, tặng voucher giảm giá 300.000 đồng, tặng quà bí mật, miễn phí nâng cấp dung lượng và hưởng đặc quyền 5 sao của công ty.
Đặt ngay tại đây: https://bachlongmobile.com/preorder-iphone-xr

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *