Khám phá bộ sạc nhanh 25W và 45W trên Samsung Galaxy Note 10/Note 10+

Đúng như những tin đồn, bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 đã được chính thức ra mắt vào ngày 8/8 tại Mỹ với sự kiện mang tên Unpacked.

Đây là bộ đôi sản phẩm nhận được rất nhiều sự mong chờ và hy vọng từ người hâm mộ Samsung nói riêng và người dùng thế giới nói chung. Thật may mắn, hãng đã không làm những sự mong đợi đó trở nên hụt hẫng. Mà ngược lại là đã phần nào đáp ứng được rất tốt nhu cầu của người dùng bằng viêc mang đến những công nghệ hàng đầu lên dòng sản phẩm đã làm nên thương hiện toàn cầu cho Samsung: Samsung Galaxy Note 10.

Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ chính là những chiếc flagship Samsung đầu tiên sở hữu tốc độ sạc nhanh cao hơn so với tất cả những gì mà chúng ta đã từng nhìn thấy trên các dòng smartphone Galaxy trong khoảng 6 năm trở lại đây. Nhưng chính xác sẽ là bao nhiêu, máy sở hữu sạc nhanh không dây hay có dây?

Thật tuyệt vời khi mà những tin đồn trước đây là hoàn toàn chính xác. Samsung Galaxy Note 10 được hỗ trợ sạc nhanh với tốc độ tiên tiến 25W. Tuy nhiên Samsung Galaxy Note 10+ còn khủng hơn với chế độ hỗ trợ sạc nhanh lên tới 45W vô cùng hiện đại và dẫn đầu về công suất sạc. Tuy nhiên, có một điều dễ khiến bạn hụt hẫng đó là trong hộp đựng, cả 2 phiên bản này chỉ đi kèm với bộ sạc nhanh với công suất 25W.

Vì vậy ta hiểu rằng bộ sạc nhanh 45W sẽ là một sản phẩm riêng biệt chứ không đi kèm phụ kiện khi mua máy. Điều này bắt buộc người dùng sẽ phải mua thêm nếu muốn trải nghiệm công nghệ sạc nhanh hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng nếu tài chính không cho phép thì bộ sạc nhanh 25W cũng đã sạc pin khá nhanh chóng với thỏi pin có dượng lượng ở mức khá là 4.300 mAh trên Samsung Galaxy Note 10+ và 3.500 mAh trên phiên bản tiêu chuẩn Galaxy Note 10.

Song đó, tốc độ sạc nhanh không dây của bộ đôi này cũng đã hãng được tăng cường. Theo đó, Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ được trang bị tốc độ sạc nhanh không dây có công suất lần lượt là 12W và 15W. Điều ngày giúp cho Galaxy Note 10+ tiếp tục dẫn đầu về tốc độ sạc. Với việc sở hữu sạc nhanh không dây có công suất 15W, tốc độ của nó đã ngang bằng với sạc nhanh có dây của nhiều mẫu Galaxy thế hệ trước.

Bạn nghĩ sao về công nghệ sạc mới trên bộ đôi Galaxy Note này? Liệu sạc nhanh 25W là đủ hay Samsung nên hỗ trợ thêm linh kiện sạc nhanh 45W cho cả 2 dòng sản phẩm Galaxy Note 10 và Note 10+? Hoặc ít ra bộ sạc 45W cũng nên được tặng kèm khi đặt gạch Galaxy Note 10+ đúng không nào? Hãy chia sẻ những quan điểm của bạn về vấn đề này nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *