Không phải Note 10, Galaxy A90 mới là smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ sạc nhanh 45W?

Samsung Galaxy A90 rất nhiều khả năng sẽ là chiếc smartphone cao cấp nhất trong dòng sản phẩm tầm trung Galaxy A 2019 đã làm mưa làm gió trong thị trường công nghệ với độ cạnh tranh cực kì gắt gao của Samsung.

Trước đây, Samsung nhận được nhiều đồn đoán rằng sẽ ra mắt dòng smartphone đầu tiên của hãng sở hữu hệ thống camera với cơ chế lật – xoay độc đáo, có tên gọi là Samsung Galaxy A90. Tuy nhiên, kế hoạch sau đó đã lại bị thay đổi và thiết bị này đã ra mắt với tên gọi trên thị trường là Samsung Galaxy A80. Giờ đây, thêm một báo cáo mới nhất vừa tiết lộ thông tin cho biết smartphone Samsung Galaxy A90 vẫn sẽ đang được Samsung đang âm thầm phát triển và có thể sớm ra mắt trong thời gian tới.

Theo trang công nghệ Sammobiles, đã có những báo cáo mới đến từ Galaxy Club cho biết một thiết bị Samsung mang số model SM-A908N và hiện đang được thử nghiệm tại thị trường nội địa Hàn Quốc. Dựa vào tên mã này thì nhiều khả năng đây sẽ là chiếc Samsung Galxay A90, smartphone cao cấp nhất trong các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A 2019 của Samsung. Thêm một rò rỉ mới nhất làm người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, vừa được tiết lộ thêm rằng điện thoại này sẽ hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh lên đến45W – công nghệ sạc hiện đại nhất của Samsung ở thời điểm hiện nay.

Nếu những thông tin rò rỉ ngày hôm nay hoàn toàn chính xác thì nhiều khả năng Samsung Galaxy A90 sẽ là chiếc smartphone Samsung đầu tiên được trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại lên đến 45W. Trước đó, xuất hiện một vài tin tiên đoán cho rằng Samsung Galaxy Note 10 cũng sở hữu công nghệ tiên tiến này. Tuy nhiên, theo biên tập viên của diễn đàn công nghjee XDA Developers thì mẫu flagship cao cấp thứ 2 trong năm của Samsung chỉ sở hữu công nghệ sạc nhanh 25W.

Đây là điều không quá ngạc nhiên đối với nhiều người dùng bởi gần đây, dòng Galaxy A của Samsung thường xuyên được quan tâm và đầu tư trang bị cho các tính năng mới trước các dòng flagship Galaxy S và Galaxy Note. Không thể loại trừ khả năng, Samsung đang muốn trang bị sạc nhanh 45W cho Samsung Galaxy A90 trước để thử nghiệm độ hiệu quả và đảm bảo an toàn trước khi đưa nó lên các mẫu flagship của hãng để kiểm định được chất lượng của công nghệ này.

Ngoài công nghệ sạc nhanh 45W, Samsung Galaxy A90 còn được đồn đoán sẽ có hệ thống 3 camera sau và sử dụng cảm biến chính có độ phân giải 32MP và hỗ trợ mạng 5G. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy thêm nhiều thông tin chính xác và cụ thể hơn về chiếc Samsung Galaxy A90 này.

2 thoughts on “Không phải Note 10, Galaxy A90 mới là smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ sạc nhanh 45W?”

  1. Pingback: Galaxy A90 chắc chắn sẽ có phiên bản 5G và sạc nhanh 45W

  2. Pingback: Samsung Galaxy A90 5G giá rẻ, lộ thông số cấu hình 'siêu khủng'

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *