Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019 trên YouTube

Apple vừa đưa ra xác nhận chính thức rằng họ sẽ lần đầu tiên phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019 vào ngày mài 10/9 tới trên kênh YouTube nhằm mục đích lượng người theo dõi được phủ rộng hơn.

Theo như những thông tin đến từ Neowin, như những gì từng xảy ra trước đây Apple chỉ độc quyền phát sóng truyền hình trực tiếp các sự kiện lớn hằng năm của mình thông qua trình duyệt web độc quyền Safari của công ty. Nếu như những người dùng truy cập vào website Apple.com bằng Safari, ứng dụng sẽ tự động chuyển người dùng sang màn hình đang diễn ra sự kiện.

Sau đó, vào năm 2015 Apple cũng đã thực hiện việc mở rộng một lần nữa và cho phép những người dùng hệ điều hành Windows 10 được phép tham gia vào buổi phát sóng truyền hình trực tiếp thông qua phần mềm trình duyệt Edge nằm ngoài ứng dụng Safari của Apple. Vào sự kiện WWDC trong năm vừa rồi, Apple cũng đã mở rộng nền tảng truyền hình lên trình các hệ điều hành Chrome và Firefox.

Tuy nhiên, sẽ có một sự thay đổi là trong lần ra mắt thuộc thế hệ iPhone 2019 vào ngày 10.9 tới đây (tức là lúc 0 giờ ngày 11.9 theo múi giờ của Việt Nam). Apple sẽ cho phát sóng trực tiếp buổi sự kiện trên trang YouTube – đây là một trong những nền tảng mạng xã hội video lớn nhất thế giới, đây cũng chính là mục tiêu mở rộng thứ hai sau Twitter.

Theo đó, diễn biến chính tại sự kiện thường niên lần này chắn chắn là việc Apple sẽ chính thức giới thiệu 3 mẫu iPhone mới của hãng bao gồm: iPhone XI, iPhone XI Pro và iPhone XI Pro Max. Đặc biệt một chút ở tên gọi lần này đó là việc iPhone XI chính là phiên bản kế nhiệm cho dòng sản phẩm iPhone Xr của năm 2018.

Trong khi đó dòng Pro chính là sản phẩm tiếp nối cho dòng máy Xs. Theo như những báo cáo dự đoán rằng, sản phẩm iPhone 2019 sẽ được trang bị thêm một chiếc cảm biến camera hỗ trợ đo chiều sâu của vật thể so với trước đây. Tuy nhiên, chỉ có iPhone XI Pro và iPhone XI Pro Max còn với phiên bản tiêu chuẩn nhất là iPhone XI thì vẫn sẽ sở hữu 2 camera như người đàn anh.

Đồng thời, trong sự kiện lần này không loại trừ khả năng Apple cũng đồng loạt giới thiếu thế hệ Apple Watch Series 5 song song với dòng sản phẩm iPhone 2019. Hơn bao giờ hết tại một ngày ấn tưowjng 9/9/2019, người dùng đang mong chờ vào ngày mai để chứng kiến trực tiếp những sản phẩm mới đến từ Apple được chính thức ra mắt trên Youtube và dễ dàng để theo dõi.

1 thought on “Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019 trên YouTube”

  1. Pingback: iPhone 11 Pro bắt đầu bán ế, nhiều cửa hàng đã dừng kinh doanh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *