Lộ bản vẽ và thiết kế ảnh dựng iPhone 2018

Theo như những tin tức được đăng tải trong suốt nửa năm qua, chắc chắn rằng Apple sẽ tiếp tục ra mắt 3 sản phẩm mới tại sự kiện tháng 09 tới đây.
Theo như nhận định của các chuyên gia công nghệ, Apple sẽ sử dụng thiết kế tai thỏ cho tất cả các sản phẩm lần này của mình, để làm rõ hơn điều đó cũng như giúp nổi bật lên sự khác biệt giữa các thiết bị với nhau, trang web Wylsa.com của Nga đã đăng tải những bản vẽ thiết kế và ảnh dựng của iPhone 2018 để người dùng có được cái nhìn cận cảnh nhất về những thiết bị sắp tới của Apple.

Tại đây, chúng ta chỉ có được hai bản vẽ, một của iPhone LCD 6.1 inch và còn lại là chiếc iPhone Xs Plus 6.5 inch, nguyên nhân có lẽ là do phiên bản kế nhiệm iPhone Xs 5.8 inch vẫn được giữ nguyên kích thước và thông số tương tự như iPhone X năm nay.
Cụ thể hơn, iPhone LCD 6.1 inch rộng 75,72 mm, cao 150,91 mm và dày 8,32 mm, tai thỏ ở mặt trước nhưng chỉ được trang bị camera đơn ở mặt lưng. Thiết bị này được cho là sẽ chiếm đến 50% số lượng iPhone được ra mắt trong năm 2018 này và được lên kệ với mức giá rẻ để mở rộng đối tượng tiếp cận nhiều đối tượng người dùng.

Bên cạnh đó, iPhone Xs Plus màn hình kích thước 6.5 inch, chiều rộng 77,41 mm, cao 157,53 mm và dày 7,68 mm, có camera kép xếp theo chiều dọc ở mặt lưng tương tự như người tiền nhiệm năm nay. Thiết bị này tiếp tục sử dụng màn hình OLED cho Samsung sản xuất và hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng hiển thị cao cấp hơn nữa, mang đến trải nghiệm cao cấp vượt trội cho người dùng.

Khi đặt những thiết bị ở bên cạnh nhau, chúng ta có thể thấy rõ được sự khác biệt giữa các thiết bị được ra mắt năm nay, tuy nhiên theo nhận định của người dùng, iPhone Xs Plus có kích thước quá lớn, không phù hợp với kích thước tay của người dùng Việt Nam nên nhiều khả năng thiết bị này sẽ không bán chạy nếu không được trang bị tính năng thật sự đột phá.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *