Lộ diện ảnh dựng mới nhất về smartphone iPhone XI Max: Mượt mà không tưởng!

Thế hệ mới nhất của iPhone mới (tạm gọi là iPhone XI theo như dự kiến của nhiều chuyên gia dự đoán) đang dần chớm nở trở thành một trong những đề tài nóng của cư dân mạng. Kể cả khi mức giá của iPhone luôn là một nỗi e ngại lớn của người dùng thì chúng ta cũng không thể phủ nhận sức nóng mãnh liệt của nhà Táo vẫn luôn len lỏi tới mọi ngóc ngách xóm làng khi mà các sản phẩm chỉ còn ở mức là tin đồn và dự đoán. Tất nhiên, iPhone XI Max cũng không thể là một ngoại lệ.

Theo như những nguồn thông tin mới nhất được đồn đại, iPhone XI Max sẽ có cụm camera sau bao gồm 3 ống kính, màn hình được cải tiến mang đến vẻ đẹp đẽ và thu hút. Tổng hợp thêm nhiều nguồn tin nhỏ lẻ khác, một bộ ảnh dựng tuyệt đẹp đã ra đời như một món ăn tinh thần tạm thời cho các fan hâm mộ tò mò của nhà Táo.

Dĩ nhiên những hình ảnh vì là ảnh dựng nên các yếu tố màu sắc, ánh sáng đều là do bàn tay con người chỉnh sửa sao cho đẹp đẽ nhất trước khi lên hình. Dù vậy, với trình độ và sự uy tín mang tính toàn cầu của Apple, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng chất lượng và cả thiết kế của bộ sản phẩm thực đạt tới ngưỡng cầu toàn như vậy để không phụ lại sự kì vọng của người dùng. Hãy cùng chiêm ngưỡng full bộ ảnh iPhone XI Max này nhé “trong mơ” này nhé.

Kaymak – nhà thiết kế đã dựng lên những tấm ảnh này tuyệt vời này – đã tự lựa chọn một vài gam màu cho iPhone XI Max chứ không dựa vào các tin đồn của nhiều trang thông tin khác. Ngoài ra, anh cũng thêm vào giao diện tối của iOS để cho lên sóng và phục vụ những con mắt hiếu kỳ của fan nhưng biết đâu những thiết kế trên sẽ được Apple hiện thức hóa trên các dòng sản phẩm. Đây cũng là một tính năng rất được mong chờ, ngoài ra còn có thêm màn hình lớn sắc nét của iPhone 2019 thì còn gì tuyệt bằng.

Ngoài những điểm khác biệt đang được người dùng vô cùng kì vọng, iPhone 2019 có vẻ sẽ sở hữu những khá tương đồng về nhiều mặt so với iPhone 2018 được ra mắt vào năm ngoái: vẫn là thiết kế tai thỏ kích cỡ như cũ, viền máy sẽ không thay đổi và khung thép không gỉ, cổng kết nối Lightnight, các lỗ loa, và nút điều khiển âm lượng không khác trước. Nhìn chung những điều vừa nói trên là thiết kế mà Apple đã “nhai đi nhai lại” kể từ chiếc iPhone X vào năm 2017. Tuy nhiên mọi thứ vẫn con đang là tin đồn và chúng ta vẫn có quyền tin tưởng vào những điểm bứt phá mà Apple sẽ mang đến cho người hâm mộ “nhà Táo” nói riêng và người dùng trên thế giới nói riêng. Có thể như thường lệ vào khoảng tháng 9 Apple sẽ cho ra mắt những dòng sản phảm mới của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *