Lộ diện thêm thông tin OPPO Reno Lite sẽ trình làng trong thời gian tới

Vừa qua, chúng ta đã nhận được thông tin về việc chiếc smartphone OPPO Reno đã được trình làng và giới thiệu tại nước ngoài. Đồng thời, một phiên bản smartphone khác là OPPO Reno 10x Zoom cao cấp hơn cũng đã được giới thiệu.

Và thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, đó là dường như hãng đang bắt đầu chuẩn bị thêm cho sự trình làng, ra mắt của dòng sản phẩm thứ 3 của thế hệ OPPO Reno, đó là một phiên bản rút gọn với hậu tố Lite phía sau, bổ sung thêm sự hoành tráng cho thế hệ OPPO Reno Series.

Theo đó, trên cơ sở dữ liệu của CCC (Chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc) thì 2 phiên bản được cho là của OPPO Reno Lite cũng đã xuất hiện với mã PCAM10 và PCAT10 . Có lẽ, có đến 2 mã là do OPPO đang muốn phân phối 2 dòng sản phẩm này ở nheiu62 thị trường khác nhau với một số thay đổi trong trang bị cấu hình của sản phẩm.

Nhìn chung, những bien51 thể này đã được xuất hiện và phát hiện trên cơ sở dữ liệu của EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu) cách đây khoảng hơn 1 tháng.

Theo đó thì cả PCAM10 và PCAT10 đều được dự kiến sẽ sử dụng trên mình con chip xử lý MediaTek Helio P70 mạnh mẽ. Với con chip xử lý mới này thì thiết bị sẽ mang đến cho người dùng khả năng xử lý hoàn hảo mọi tác vụ xử lý của người dùng, bao gồm cả những tác vụ năng như chơi gmae đồ họa cao.

Về trang bị camera thì OPPO Reno Lite cun 4g đáng nể với bộ đôi cảm biến sau máy, có độ phân giải lần lượt là 16 MP + 2 MP. Điều này hỗ trợ OPPO Reno Lite có thêm khả năng chụp ảnh xóa phông hoàn hảo, những bức ảnh chụp phông cảnh sẽ không làm khó được người dùng thiết bị. Chưa hết, trang bị cảm biến camera salfie trên thiết bị cũng đáng nể khi có độ phân giải lần lượt là 16MP. Dù chưa có thông tin gì về việc OPPO Reno Lite sẽ có tích hợp cảm biến camera pop – up hay không nhưng nhìn chung, trang bị cấu hình camera này sẽ có thể giúp cho thiết bị có thể chụp được hàng loạt những bức ảnh sắc nét, chất lượng cao.

OPPO Reno Lite cũng sở hữu trên mình cảm biến vân tay chất lượng phía sau hỗ trợ khả năng mở khóa máy nhanh chóng, bảo mật tối ưu. Đồng thời, viên pin mà OPPO Reno Lite sở hữu cũng sẽ đạt 3910 mAh, có phần nhỏ hơn so với OPPO Reno trước đây nhưng cũng sẽ giúp trải nghiệm thời lượng sử dụng lâu dài đến người dùng.

Trang bị cấu hình cũng sẽ là RAM 4 GB + ROM 128 GB và RAM 6 GB + ROM 128 GB cho thiết bị khả năng lưu trữ tối ưu, đa nhiệm mượt mà.

1 thought on “Lộ diện thêm thông tin OPPO Reno Lite sẽ trình làng trong thời gian tới”

  1. Pingback: Oppo Reno - thiết kế camera pop-up mới, màu sắc thời thượng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *