Lộ toàn bộ thông số của Samsung Galaxy Note 10 và tính năng mới của bút S Pen

Khi mà cơn sốt về siêu phẩm ở phân khúc cận cao cấp Samsung Galaxy A80 chưa kịp hạ nhiệt. Thì sắp tới đây người dùng sẽ đón chào một sản phẩm khác của hãng Samsung trên thị trường đó chính là sự xuất hiện của bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+.

Theo như những thông tin cung cấp rằng bộ đôi thuộc dòng Samsung Galaxy Note sẽ được giới thiệu trong khoảng giai đoạn những tháng cuối năm nay. Mặc dù chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng mọi tin đồn xoay quanh sản phẩm cũng làm người dùng cảm thấy rất tò mò về những điều mới mẻ mà Samsung sẽ mang đến trên chiếc điện thoại đã làm nên thương hiệu của hãng.

Ở thời điểm hiện tại, thiết kế của Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ đã bị tiết lộ gần như là toàn bộ các chỉ số cơ bản. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa nắm rõ chi tiết về thông số kỹ thuật và các tính năng mới nhất của bộ đôi smartphone này. Hôm nay, nguồn tin từ trang Techmaniacs đã công bố toàn bộ thông số kỹ thuật của Galaxy Note 10 và Note 10+, cũng như những tính năng mới của chiếc bút S Pen.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật theo như thông báo của bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ để bạn tiện so sánh:

Các tính năng mới của bộ đôi Note 10 và Note 10+

Bút S Pen mới trên 2 thiết bị Note 10 và Note 10+ đã được cải tiến để sở hữu thêm một vài tính năng mới khác. Ví dụ như ứng dụng Air Command có thêm nhiều thao tác điều khiển giúp bạn có thể hoán đổi hình ảnh mà không cần chạm vào màn hình trong Thư viện. Ngoài ra, bút S Pen thế hệ mới còn có thể tạo ra những âm thanh khi sử dụng các thao tác điều khiển. Tuy nhiên vẫn chưa rõ tính năng này sẽ hoạt động như thế nào do chưa có nhiều thông tin được tiết lộ.

Đặc biệt hơn, Samsung sẽ trang bị cảm biến ToF trên tất cả các phiên bản của Note 10 và Note 10+, do đó sẽ không chỉ một phiên bản đặc biệt như ở Galaxy S10. Hãng cũng muốn đưa cảm biến ToF lên cả những chiếc smartphone Galaxy A tầm trung khác, do đó gã khổng lồ Hàn Quốc đã ký hợp đồng với một nhà cung ứng cảm biến ToF thứ 2 để đảm bảo nguồn cung dồi dào hơn.

Galaxy Note 10+ dự đoán sẽ có thiết lập 4 camera ở mặt sau giống với chiếc phiên bản Galaxy S10 5G. Tuy nhiên phía trước có thể sẽ được trang bị cảm biến ToF thay vì cảm biến chiều sâu. Nút trợ lý ảo Bixby sẽ không còn tồn tại trên dòng Samsung Galaxy Note 10. Mặc dù người dùng vẫn có thể thiết lập nút trợ lý ảo Bixby là nút Home.

1 thought on “Lộ toàn bộ thông số của Samsung Galaxy Note 10 và tính năng mới của bút S Pen”

  1. Pingback: Thêm hình ảnh và thông tin về Samsung Galaxy Note 10 series: Spen chống nước IP68, điều khiển bằng cử chỉ - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *