Mở hộp Samsung Galaxy A80 BlackPink: có quá nhiều sự bất ngờ!

Samsung đã rất biết cách chiều lòng đa số những fan hâm mộ K-Pop khi cho ra phiên bản đặt biệt của một dòng sản phẩm Galaxy A thế hệ tiếp theo đo là chiếc Samsung Galaxy A80 phiên bản Black Pink.

Đây là bộ sản phẩm dành riêng cho các tín đồ Samsung nói chung và fan hâm mộ ban nhạc nổi tiếng và xinh đẹp của K-Pop – Black Pink nói riêng.

Thật ra đây chỉ đơn giản hộp quà kèm theo máy chứ về sản phẩm thì không khác gì nhiều so với phiên bản Samsung Galaxy A80 tiêu chuẩn cả, đơn giản đây là thiết kế chỉ là dành cho tín đồ yêu âm nhạc. Nhưng tại sao lại mình lại “có nhiều thứ để nói, có nhiều sự khác biệt” cho sự xuất hiện của Samsung Galaxy A80 lần này. Mời mọi người cũng theo dõi những thông tin và hình ảnh tiếp theo nhé.

Nhìn sơ qua các hình ảnh trong bài thì mọi người đã hiểu lý do tại sao mình lại nói đến cụm từ trong ngoặc kép rồi đúng không nào. Điều khác biệt đó chính là gói quà tặng theo kèm chiếc Samsung Galaxy A80.

Nó bao gồm: tấm thiệp màu hồng xinh xinh, dòng chữ “Galaxy Friends Blackpink Special Edition”, 1 dock sạc thiết kế đặc biệt có công suất cao nhất là 15W. Màu hồng rất xinh xắn, phối màu đen ngầu, đúng phong cách Black Pink, 1 chiếc ốp lưng, có chữ ký độc quyền của BlackPink và những tấm thẻ với tất cả các thành viên của nhóm.

Các phần quà sẽ được chứa trong một chiếc hộp thể hiện rất rõ cá tính mạnh mẽ nhưng lại vô cùng quyến rũ của nhóm nhạc Hàn Quốc. Chính điều này đã làm cho Samsung Galaxy A80 nhận được nhiều hơn những sự quam từ người dùng và mang đến hiệu ứng truyền thông khá tích cực.

Theo như báo cáo thì sẽ có 25 nghìn bộ quà dành cho 25 nghìn máy đầu tiên được bán ra trên thị trường toàn thế giới. Vì vậy đây là thiết kế dường như chỉ dành riêng cho các tín đồ đáp ứng 2 điều kiện là yêu thích Samsung và hâm mộ những cô gái xinh đẹp đến từ Black Pink.

Về ngày dự kiến ra mắt và giá bán, Samsung Galaxy A80 sẽ có mức giá bán chính thức tại thị trường Việt Nam là 14,99 triệu đồng và dự kiến sẽ trình làng thị trường nước ta vào đầu tháng 8 (cụ thể là ngày ⅛). Mọi người hãy liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến sản phẩm trên Bạch Long Mobile để không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm. Còn bây giờ, các tín đồ Samsung và BlackPink còn đợi gì mà không đặt trước cho mình một suất để “hốt” bộ quà xinh xắn này về nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *