Người dùng thất vọng khi Galaxy S21 thiếu tính năng này

Theo như thông tin rò rỉ mới nhất thì Samsung sẽ không trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD cho chiếc Galaxy S21 sắp ra mắt. Điều này đã khiến người dùng khá thất vọng. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Galaxy S21 thiếu tính năng thẻ nhớ

Theo nguồn thông tin rò rỉ từ tờ WinFuture, Nguồn tin này sẽ nói về các model Galaxy S21 và Galaxy S21+. Và dường như mẫu tiêu chuẩn  S21 sẽ thiếu một tính năng rất đáng tiếc. Cụ thể đó chính là Samsung sẽ không trang bị tính năng hỗ trợ khe cắm microSD trên bản tiêu chuẩn. Cũng như thông tin về S21+ sẽ được hỗ trợ thêm băng thông tần số siêu rộng Ultra-Wideband.

Phản ứng của người dùng

Người dùng đã khá thật vọng khi nhận được thông tin Galaxy S21 sẽ thiếu khe cắm microSD. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng và không phù hợp với khá nhiều người dùng hiện nay. Trước đó cũng đá có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc không có khe cắm SIM trên Galaxy Note 10Note 20 bản tiêu chuẩn. Cả trên smartphone Galaxy Z Fold 2 cũng thế. Tuy nhiên đối với hai phiên bản Galaxy S21 cao cấp hơn vẫn sẽ được tích hợp tính năng này.

Đối với những người dùng rành về công nghệ. Người dùng sẽ có rất nhiều dữ liệu cần phải lưu trữ trên điện thoại thông minh ngày nay. Chính vì lý do đó họ rất cần những smartphone có dung lượng bộ nhớ lớn hoặc là được tích hợp thêm thẻ nhớ MicroSD ở ngoài. Có thể đây sẽ là nguyên nhân chính khiến người dùng hướng đến bản Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra nhiều hơn

Ngày phát hành Galaxy S21 series

Samsung vẫn chưa có động thái về việc đính chính tin đồn này là đúng hay không. Nhưng theo các báo cáo thu thập được thì Galaxy S21 sẽ trình làng vào ngày 14/01/2021. Hiện nay Samsung đã mở bán cho người dùng đặt trước những sản phẩm của họ.

Vậy bạn nghĩ sao về việc Samsung không tích hợp khe thẻ nhớ trên Galaxy S21? Cùng để lại bình luận bên dưới nhé

Ngoài ra tại Bạch Long Mobile đang có chương trình ưu đãi các mẫu Galaxy Note 20 series nhà Samsung với giá tốt nhất thị trường

Cùng đến Bạch Long Mobile để rinh những siêu phẩm smartphone về nào

Các tin liên quan

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: iPhone 12 lại gặp lỗi khi màn hình bị ám xanh

=> Cách quay video Dolby Vision HDR trên iPhone 12 Series

=> Những người đầu tiên sở hữu bộ đôi siêu phẩm iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max

=> Những hạn chế của sạc MagSafe trên iPhone 12 series

=> Sắm iPhone 12 series tại Bạch Long Mobile với gói bảo hành rơi vỡ, vào nước

=> iPhone 12 Pro Max có mấy màu. Bạn sẽ chọn màu nào

=>So sánh chỉ số Geekbench 5 trên iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2. Smart phone nào mạnh nhất?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *