Những chi tiết ít được nhắc đến trong buổi ra mắt iPhone 11 của Apple

Việc được nâng cấp về khả năng chống nước, bổ sung chế độ chụp selfie thông minh hay ống kính zoom thế hệ mới trên iPhone 11 là những chi tiết mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn chỉ theo dõi sự kiện tối qua vì nó không được nhắc đến quá nhiều.

Tuy có một phần thất vọng khi mà Apple vẫn đang sử dụng lỗi thiết cũ từ thế hệ của iPhone X chứ không phải là một cuộc cách mạng cho một xu hướng mới. Tuy nhiên, iPhone 11 cũng mang đến cho người dùng khá nhiều sự mong chờ với những điều sau đây:

Nâng cấp khả năng chống nước của máy

Theo như những công bố của hãng thì máy đã đạt chứng nhận chuẩn chống nước IP68. Điều này đồng nghĩa với việc là 3 chiếc iPhone 11 sẽ cho phép người dùng nhúng được dưới với độ sâu chuẩn từ 2m so với 1,5 trong thời gian khoảng 30 phút và vẫn có thể sống sót ở độ sâu cho phép là 4m.

Thực tế cho rằng đây chỉ là ngưỡng an toàn nhất mà nhà sản xuất đã khuyến cáo đến khách hàng. Vì trên các thế hệ iPhone tiền nhiệm, người dùng đã thử nghiệm nhiều lần máy vẫn có thể sống sót ở độ sâu tương tự, thậm chí hơn ở mức thời gian chấp nhận đượ,

Case bảo vệ máy được làm bằng nhựa trong suốt nay đã “trong” hơn

Nghe có vẻ khá là vô nghĩa nhưng lại chính là điểm nhấn quan trọng nhất đối với các tín đồ của iPhone. Khi bạn sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max có màu sắc bắt mắt và cá tính như Midnight Green, chắc chắn bạn rất muốn những người xung quanh trầm trồ về chiếc điện thoại này cũng như làm nổi bật lên sự sang trọng, sành điệu của người chủ sở hữu và đây chính là lúc mà chiếc case được bảo vệ bằng slilicon chính hãng bản 2019 phát huy tối đa tác dụng trong suốt của mình.

Camera zoom của iPhone 11 Pro đã có ống kính mới

Khi xét đến các yếu tố về thông số kỹ thuật, trang PhoneArena đã phát hiện ra ống kính telephoto trên dòng máy iPhone 11 và 11 Pro đều đã được tăng khẩu độ từ f/2.4 lên thành f/2.0. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn khá nhiều khi bạn chụp ảnh – cải thiện khoảng 40%. Vì thế, đây chính là một nâng cấp lớn.

Camera chính của iPhoen 11 đã có thể lấy nét như dòng điện thoại Samsung

Trước đây, hãng chỉ thường sử dụng khoảng 10-15% cảm biến trên camera cho thứ hay được gọi là Focus Pixels. Điều này hoàn toàn khác với công nghệ Dual Pixel của hãng Samsung, nó cho phép người dùng lấy nét liên tục ngay khi bạn đang quay video.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *