Những lý do khiến iPhone XI sắp ra mắt sẽ rẻ hơn cả iPhone XS

Có nhiều lý do để người dùng có thể lạc quan dự đoán Apple có thể sẽ giảm giá bán của các mẫu iPhone XI, so với iPhone XS và XS Max vào năm ngoái. Apple đã có những kế hoạch cho thấy họ đã sẵn sàng giảm giá sản phẩm để tập trung vào dịch vụ hơn.

Dưới đây sẽ là 4 lí do để thấy rằng người dùng đã có rất nhiều cơ sở để có thể đưa ra những dự đoán như vậy.

Apple đã giảm giá dòng sản phẩm MacBook Air 2019

MacBook Air đã được ra mắt hồi đầu tháng trước với bộ vi xử lý của phiên bản năm ngoái. Apple chỉ nâng cấp màn hình với việc tích hợp thêm tính năng True Tone. Nhưng máy đã có một sự thay đổi lớn về giá, khi mà Apple giảm tới 100 USD so với phiên bản MacBook Air 2018.

Rất nhiều người từng nghĩ rằng giá bán của các dòng sản phẩm của Apple sẽ chỉ tăng lên mà không bao giờ giảm. Nhưng đây là bằng chứng chứng minh suy nghĩ này đã không đúng. Đây có thể sẽ là một dấu hiệu cho thấy Apple đã sẵn sàng giảm giá bán của những chiếc iPhone xuống.

3D Touch được loại bỏ trên iPhone XI

Để có thể giảm giá bán của chiếc MacBook Pro mới, Apple đã trang bị một ổ SSD có giá rẻ hơn. Điều tương tự có thể xảy ra với các dòng sản phẩm thuộc thế hệ iPhone XI. Khi mà Apple được tiết lộ sẽ loại bỏ đi một tính năng quan trọng. Đó là khai tử 3D Touch trên những chiếc iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 tới.

Màn hình mới sẽ rẻ hơn

Apple sẽ có thể thực hiện thêm một động thái nhầm cắt giảm chi phí khác. Theo các thông tin được cung cấp, Apple được đoán là đang tìm một công nghệ màn hình mới cho phép hãng tích hợp nhiều cảm biến cảm ứng vào tấm nền hiển thị.

Công nghệ bí ẩn này không chỉ giúp cho màn hình trở nên mỏng hơn, mà còn giảm đến 30% chi phí sản xuất. Đây cũng chính là công nghệ đang được hãng đối thủ Samsung nghiên cứu – với tên gọi Y-OCTA.

Người dùng muốn mua với giá thấp hơn

Một khảo sát uy tín gần đây cho biết mức giá cao nhất mà người dùng sẵn sàng chi trả cho một chiếc iPhone phiên bản 5G của Apple là 1.000 USD. Ở thời điểm này, iPhone XS Max có giá bán đã là 1.099 USD và vẫn sử dụng mạng 4G. Điều này khiến cho doanh số của chiếc iPhone này không thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây.

Tất cả những gì khách hàng mong đợi sẽ là một chiếc iPhone XI có giá bán rơi vào khoảng 899 USD và iPhone XI Max sẽ có giá bán từ 999 USD. Tức là thấp hơn 100 USD so với những dòng sản phẩm thuộc iPhone 2018. Đây sẽ là một mức giá hợp lý và được nhiều người đón nhận hơn và mang lại doanh thu tốt hơn cho hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *