Những nâng cấp người dùng mong muốn xuất hiện ở iPhone 2019

Trước ngày ra mắt sản phẩm nhiều ý kiến cho rằng iPhone 2019 không nhất thiết phải thay đổi về thiết kế. Tuy nhiên sự cải tiến và nâng cấp ở thời điểm này vẫn rất cấp bách để duy trì sự cạnh tranh trên thị trường smartphone.

Vậy những chiếc iPhone 2019 nên có thêm những điều gì để mang đến sức hấp dẫn cho người dùng?

Thiết bị Apple Pencil sẽ được trang bị cho iPhone 2019

Hơn 10 năm trước, khi các thương hiệu lần đầu tiên cho ra dòng điện thoại cảm ứng điện dung như chiếc iPhone ở thời điểm đó là một trong những điểm thu hút người dùng chính là không cần phải sử dụng bút stylus để sử dụng.

Nhưng với điều kiện hiện tại, kích thước màn hình của iPhone đang dần lớn hơn theo từng năm tháng. Nên nếu như có một chiếc bút Apple Pencil có thể sử dụng được trên cả thiết bị iPad và đặc biệt là các sản phẩm của iPhone thì sẽ rất tuyệt cho người dùng.

Có tính năng sạc ngược không dây

Apple đã và đang thực hiện việc áp dụng công nghệ sạc không dây cho iPhone. Vì thế, có thể iPhone 2091 được ra mắt vào ngày mai sẽ được bổ sung tính năng sạc ngược không dây. Sư cải thiện này sẽ mang lại sự tiện lợi khi người dùng có thể sạc các thiết bị theo kèm AirPod hay Apple Watch bằng cách để thiết bị lên mặt sau của chiếc iPhone.

Cung cấp thêm nhiều lựa chọn màu sắc khác

iPhone XR ra mắt vào năm ngoái không chỉ là chiếc iPhone sở hữu mức giá rẻ nhất đối với các dòng điện thoại mới nhất. Mà hiện tại sản phẩm này còn mang đến 6 phiên bản màu sắc để lựa chọn. Nếu các phiên bản cao cấp hơn của bộ sưu tập iPhone 2019 vào ngày mai cũng mang đến nhiều lựa chọn màu sắc mới mẻ khác thì sẽ rất tuyệt.

Thay thế thiết kế phần notch

Kể từ cuối năm 2017 đến nay, phần lớn các dòng điện thoại mới đều đi theo xu hướng thiết kế phần notch giúp gia tăng diện tích của màn hình hiển thị và giảm độ dày của các cạnh viền. Tuy nhiên, thiết kế phần notch của những chiếc iPhone ngoài mục đích vừa nêu trên được tích hợp rất nhiều cảm biến nhiều tiện ích khác lên phần notch này. Tuy nhiên thiết kế notch thực sự đã khá lỗi thời với sự phát triển quá nhanh hiện tại.

Các thương hiệu cạnh tranh như OnePlus và Samsung đã mang đến các sự lựa chọn khác với thiết kế tối ưu hơn. Vì thế trong tương lai “Táo khuyết” chắc chắn cũng đang ấp ú kế hoạch để thay thế cho thiết kế notch.

AirPods phiên bản giá rẻ đi kèm với iPhone

Việc sử dụng Chip W1 tích hợp trong thiết bị AirPods giúp cho Bluetooth trở nên đáng tin cậy hơn trong xu hướng lỗ cắm tai nghe 3.5mm đã bị loại bỏ gần như hoàn toàn. Tuy nhiên AirPods có mức giá không hề bình dân. Vì thế, nếu như hướng đến một tương lai mà tai nghe kết nối không dây là xu hướng thì Apple nên mang đến cho khách AirPod phiên bản giá rẻ hơn xuất hiện để đi kèm với bộ sản phẩm iPhone 2019.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *