Những người đầu tiên sở hữu bộ đôi siêu phẩm iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max

Ngày hôm nay 13/11 Apple đã mở bán chính thức 2 mẫu còn lại là iPhone 12 Pro MaxiPhone 12 Mini tại các store Apple trên thế giới.

Các store trên thế giới

Được biết rằng do lợi thế từ múi giờ nên những người dân ở khu vực Châu Á và Châu Úc sẽ trở thành người sở hữu đầu tiên. Nhiều người dân ngay lập tức chụp ảnh chia sẽ về chiếc iPhone 12 Pro Max iPhone 12 Mini của mình với bạn bè.

Không quá bất ngờ khi chiếc iPhone 12 Pro Max vẫn chiếm được sự yêu thích của người dùng.

Một người dùng tại Nhật Bản cũng đã chia sẻ hình ảnh chiếc iPhone 12 Pro Max Pacific Blue mà anh mới sắm. Kèm theo đó là hình ảnh so sánh kích thước với chiếc iPhone Xs Max cũ của anh ta. Qua hình ảnh này chúng ta cũng có thể so sánh được kích thước khủng cua Flagship cao cấp nhất iPhone 12 Pro Max này.

Bên cạnh chiếc iPhone 12 Pro Max. Cũng có nhiều người dùng chia sẽ về chiếc iPhone 12 Mini siêu đáng yêu của mình.

Thời gian mở bán iPhone 12 Series tại Việt Nam

Có nguồn thông tin cho rằng, tất cả các mẫu iPhone 12 Series VN/A bao gồm iPhone 12 | 12 Mini | 12 Pro | 12 Pro Max sẽ được mở bán chính hãng vào ngày 27/11. Chậm hơn 2 tuần với các store trên thế giới.

Mua iPhone 12 Pro Max | 12 Mini chính hãng ở đâu?

Tuy nhiên nếu người dùng muốn sở hữu sớm có thể lựa chọn hàng chính hãng ở các thị trường khác tại hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile. Những chiếc iPhone 12 Pro MaxiPhone 12 Mini sẽ sớm xuất hiện tại Bạch Long Mobile ngay tối nay 13/11 hoặc rạng sáng mai 14/11.

Hãy đến Bạch Long Mobile để sở hữu những siêu phẩm này với giá tốt nhất thị trường. Cùng với những chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi cũng như hậu mãi đặc biệt khi mua và đặt trước iPhone 12 Mini | iPhone 12 Pro Max.

Ưu đãi 5 sao chất lượng
Sắm iPhone 12 Series VN/A giá ưu đãi nhất

Chính sách Bảo hành rơi vỡ vào nước

Liên hệ Hotline 1900.63.64.69 ngay hoặc nhắn tin với Bạch Long Mobile tại Web bachlongmobile.com để có thể được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm nhé!

Các tin liên quan

=> Những hạn chế của sạc MagSafe trên iPhone 12 series

=> Sắm iPhone 12 series tại Bạch Long Mobile với gói bảo hành rơi vỡ, vào nước

=> iPhone 12 Pro Max có mấy màu. Bạn sẽ chọn màu nào

=>So sánh chỉ số Geekbench 5 trên iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2. Smart phone nào mạnh nhất?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *