OPPO F11 – cấu hình ngon, giá tốt, chụp ảnh đẹp – quá chất cho 1 sản phẩm

Vẫn là thiết kế màn hình tràn viền giọt nước, OPPO F11 sẽ là thiết bị smartphone đáng sở hữu khi có mưc giá tốt.

Ngoài mức giá, OPPO F11 sở hữu thiết kế mỏng manh, không quá nhiều sự khác biệt so với OPPO F11 Pro. Có lẽ đây cũng là ưu điểm đối với nhiều người sử dụng thiết bị smartphone. Thân máy được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa, nguyên khối giúp cảm giác cầm nắm trên tay tốt và thoải mái.

Về trang bị màn hình thì OPPO F11 vẫn sử dụng công nghệ là F9, đó là màn hình IPS LCD với trang bị màu sắc đẹp mắt cùng độ phân giải đầy thu hút. Đi kèm theo là khả năng hiển thị với tỷ lệ 19.5:9 mang đến cho thiết bị một hình ảnh mới, ấn tượng hơn.

Về trang bị hiệu ăng thì OPPO F11 cũng mang đến cho người dùng một thiết bị hoàn hảo với bộ xử lý khủng, đặc biệt ấn tượng. Như Chip xử lý Helio P70, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64GB, trang bị này giúp cho OPPO F11 hoạt động mượt hơn, các tác vụ game cũng không còn là điều trở ngại.

OPPO F11 cũng sở hữu trên mình bộ đôi camera kép phía sau với camera chính đạt độ phân giải là 48MP, cảm biến phụ đạt 5MP, khẩu độ lần lượt f/1.8 & f/2.4. Có lẽ trang bị camera hấp dẫn này cũng chính là nguyên nhân giúp cho OPPO F11 trở nên hấp dẫn hơn với nhiều người dùng công nghệ.

Đặc biệt, viên pin có trên OPPO F11 cũng sở hữu dung lượng đạt đến 4000 mAh – một trong những trang bị được mình đánh giá là thu hút nhất trên thiết bị mới này. Còn nhớ, OPPO F9 từng gây sốt thị trường cũng chỉ có trang bị 3500 mAh, nên việc trang bị năng lượng khủng cũng khiến cho OPPO F11 trở nên hoàn hảo, hấp dẫn người dùng hơn bao giờ hết.

Nhìn chung, viên pin sẽ giúp cho OPPO F11 có thể hoạt động đến hơn 2 ngày cho các tác vụ sử dụng cơ bản như nghe, gọi, xem phim…

Ngoài ra, nhờ công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 được cải tiến rất nhiều, hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng trong việc tiết kiệm thời gian sạc năng lượng cho thiết bị. Người dùng chỉ cần chờ trong 1,5 giờ là đã có thể sạc đầy năng lượng.

Nhìn chung, nếu như bạn yêu thích dòng sản phẩm mới là OPPO F11 Pro nhưng lại có một khoảng kinh phí cần tiết kiệm thì OPPO F11 là một sự lựa chọn hợp lý. Bởi OPPO F11 có thể cung cấp được hầu như mọi thứ mà phiên bản cao cấp kia có thể mang đến cho người dùng. Nhưng lại tiết kiệm được không ít chi phí – thật tiện lợi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *