OPPO lại chuẩn bị ra mắt thêm phiên bản kế nhiệm là OPPO A7

Mới đây thôi, đại diện của OPPO cũng đã lên tiếng xác nhận rằng hãng sẽ tiến hành loại bỏ đi dòng OPPO R sau một thời gian dài. Và hãng cũng sẽ tiến hành cho ra mắt thiết bị smartphone thuộc dòng OPPO K – OPPO K1 tại Ấn Độ.
Bên cạnh đó, OPPO dòng A vẫn sẽ được duy trì tiếp tục với các sản phẩm mới trong tương lai. Tin đồn mới nhất gần đây mà chúng tôi nhận được thì OPPO hiện tại đang chuẩn bị để ra mắt thêm một thiết bị smartphone mới thuộc dòng máy này.

Chiếc smartphone OPPO sắp tới của dòng A  vẫn sẽ được nằm duy nhất trong phân khúc sản phẩm tầm 3 triệu đồng. Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ có khả năng xuất hiện màn hình giọt nước ấn tượng như bao lần trình làng trước đây nhưng tỷ lệ màn hình hiển thị có thể tăng hơn nhờ phần viền máy được tối ưu nhiều hơn,.

Không những thế, thiết bị smartphone này sẽ có trang bị bộ vi xử lý mới trên mình và đồng thời cũng sẽ sở hữu cả viên pin chất lượng cao đạt 4000 mAh. Trang bị này sẽ giúp nâng cao hiệu năng xử lý tác vụ của người dùng, hỗ trợ thời lượng sử dụng thiết bị lâu dài hơn cho những trải nghiệm cao cấp cho người sử dụng thiết bị.

Theo nguồn tin cho biết,thì theo dự kiến chiếc smartphone này có thể là sản phẩm kế thừa của chiếc smartphone OPPO A7 được ra mắt vào năm ngoái. Một trong những sản phẩm gây tiếng vang trong lòng người dùng công nghệ về trang bị hiệu năng, thiết kế ngoại hình và một mức giá vô cùng tối ưu cho người dùng.

Nhắc lại một xíu về OPPO A7, đây là thiết bị smartphone có trang bị xuất sắc từ một màn hình 6.2 inch, độ phân giải HD+ – một kích thước lớn cho thiết bị khả năng hiển thị chất lượng cao. Và  một thiết bị smartphone OPPO A7 còn sở hữu thêm camera selfie 16 MP và có camera kép phía sau với độ phân giải lần lượt là 13 MP + 2 MP. Điều này giúp cho thiết bị có thể chụp ảnh chất lượng cao từ tự sướng, chụp ảnh chân dung, phông cảnh và chụp ảnh xóa phông hiệu quả.

OPPO A7 còn được trang bị trên mình con chip xử lý Snapdragon 450 tốc độ 1.8 GHz và có 4 GB RAM. Điều này giúp cho máy có thể có được cho mình một trang bị hiệu năng mạnh mẽ, chất lượng cao. Đi kèm theo đó là khả năng đa nhiệm mượt mà.

Có lẽ, đến thời điểm này, OPPO A7 vẫn được khá nhiều người yêu thích. Dù phiên bản kế nhiệm của máy vẫn chưa có thời điểm trình làng chính thức hay những trang bị thông số kỹ thuật cụ thể nhưng nhìn vào những thông tin mới, OPPO mới sẽ là sản phẩm đáng mong chờ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *