OPPO Reno 5G gây bất ngờ khi có tốc độ kết nối mạng 1300 Mbps, tải phim 1GB trong 6s

OPPO Reno là dòng thiết bị điện thoại thông minh hoàn toàn mới được hãng trình làng và ra mắt cách đây không lâu. Nhưng phần nào cho thấy hãng đã có sự đầu tư mạnh mẽ hơn vào trang bị mà một thiết bị smartphone cần có.

Đi kèm theo đó thì hãng cũng đã trình làng thêm một phiên bản OPPO Reno 5G. Không chỉ gây ấn tượng khi là thiết bị tiếp theo hỗ trợ mạng 5G mà OPPO Reno phiên bản cao cấp nhất này còn gây sự chú ý trong ngay ngày triển lãm khi đã đạt được hiệu năng ấn tượng.

Cụ thể thì OPPO Reno 5G đã có tốc độ kết nối mạng siêu ấn tượng, hơn 1300 Mbps và thiết bị cũng có thể tải được hẳn bộ phim 1GB chỉ trong vòng 6 giây ngắn ngủi. Điều này là hoàn toàn bất ngờ với một thiết bị Android mới.

Có lẽ, với việc sử dụng mạng 5G của China Unicom thì người dùng có thể xem video trực tiếp trên OPPO Reno một cách mượt mà, không phải chờ đợi. Bên cạnh đó thì thông qua mạng 5G, phiên bản OPPO Reno 5G cũng có thể khởi động trực tiếp các game mobile có dung lượng lớn mà không cần tải game về máy. Một trang bị quá xuất sắc cho một game “thủ” chính hiệu.

Chính trong buổi lễ diễn ra hội nghị, OPPO Reno cũng được giám đốc điều hành của OPPO là ông Chen Ming Yong giới thiệu chương trình Spark của OPPO 5G.

Theo dự kiến thì hãng OPPO sẽ chính thức đầu tư 10 tỷ nhân dân tệ (tương đương hơn 34 nghìn tỷ đồng Việt Nam) để thực hiện nghiên cứu và phát triển 5 công nghệ mới.

Những trang bị hấp dẫn trên OPPO Reno

Cụm camera selfie độc đáo với cơ chế”thò thụt” kiểu vây cá mập. Cụ thể, thay vì nguyên cụm sẽ thò thụt để khởi động chụp ảnh nhưng ở OPPO Reno thì chỉ thò thụt 1 bên, tạo nên sự hấp dẫn, đặc biệt cho thiết bị. Độ phân giải cũng đạt đến 16MP.

Một màn hình tràn viền thực sự, mang đến không gian trải nghiệm hình ảnh chất lượng, cao cấp đến người sử dụng thiết bị. Kích thước màn hình của máy cũng là 6.4 inch, sử dụng tấm nền AMOLED chất lượng cao.

Phủ ngoài máy chính là lớp kính cường lực Gorilla Class thế hệ thứ 6, chống xước và chống va đập tốt hơn. Điều này đã tạo nên sự hấp dẫn cho OPPO Reno.

Camera chính trên chiếc smartphone cũng đạt 48MP + 5MP hỗ trợ chụp ảnh đẹp lung linh trên nhiều chế độ khác nhau.

Khả năng sạc siêu nhanh với VOOC 3.0, cải thiện thời gian sạc năng lượng cho máy, mang đến sự tiện ích hơn hẳn các thiết bị trước đây của OPPO.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *