Phụ kiện “hô biến” iPhone cũ thành iPhone 11 khiến dân mạng phát sốt

Có giá trên thị trường vô cùng rẻ, chỉ khoảng từ 50 – 99 nghìn, bạn sẽ có ngay một miếng dán có thể biến mặt lưng của bất kỳ chiếc điện thoại nào đều có thể trở thành iPhone 11 để phục vụ cho bất kỳ mục đích “sống ảo” của người dùng nhưng tất nhiên phụ kiện này sẽ không có giá trị sử dụng lâu dài.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng đã có những đón nhận tích cực cho iPhone 11. Và cũng chính iPhone 11 đã hướng sự chú ý và thích thú với sự xuất hiện của một phụ kiện mới lạ. Nó cho phép bạn “hô biến” cụm camera kép của những dòng iPhone X/XS hay kể cả những thiết bị camera đơn trên các iPhone đời cũ. Chúng cũng sẽ nhanh chóng được nâng cấp về trở thành cụm 3 camera của dòng sản phẩm iPhone 11 Pro.

Trong đoạn video và những hình ảnh giới thiệu về phụ kiện này, có thể thấy rằng chất liệu để tạo nên phụ kiện này chỉ là một miếng nhựa rất rẻ tiền, được thiết kế giống với cụm 3 camera vừa đượ xuất hiện trên iPhone 11 Pro. Cách dùng rất đơn giản là sau khi mua về sẽ dán miếng nhựa này vào bộ phận camera sẵn có trên những dòng iPhone cũ để nó có thể trông giống như iPhone cao cấp hơn nếu nhìn không kỹ.

Do sở hữu mức giá quá rẻ so với tầm giá của iPhone. Vì thế những giá trị mà tấm nhựa này mang cho người dùng sẽ khiến cộng đồng vô cùng thích thú. Vì rât đơn giản họ cho rằng nó thỏa mãn nhu cầu “khoe” iPhone của họ.

Nam – một anh chàng sinh viên sử dụng iPhone X đã đặt mua tấm nhựa này để có thể “độ” thành chiếc iPhone 11 Pro trong tích tắc. Kết quả mang đến là anh chàng đã có thêm rất nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội và thu hút được sự chú ý nhiều hơn khi ra đường dù chẳng cần phải bỏ ra cmột số tiền lớn để mua iPhone.

Trên thực tế thì cũng cho thấy mặc dù là “hàng nhái”, nhưng cùng lúc đó sẽ cảm nhận được đâu là máy chính hãng. Sẽ rất khó thấy để có thểphân biệt được đâu là một chiếc iPhone 11 Pro hàng thật và đâu là một chiếc iPhone cũ “đội lốt” xịn nếu bạn không được cầm trực tiếp vào sản phẩm trên tay. Đa phần mọi người chỉ cần nhìn thấy có sự xuất hiện của cụm 3 camera trên chiếc iPhone thì ngay lập tức đó chính là iPhone 11.

Dẫu sao thì món phụ kiện này cũng chỉ có giá trị “khoe khoang” hay “sống ảo” là chính trong thời gian nghỉ ngơi, rảnh rỗi của bản thân ngắn là chính, chứ không mang đến giá trị sử dụng lâu dài.

1 thought on “Phụ kiện “hô biến” iPhone cũ thành iPhone 11 khiến dân mạng phát sốt”

  1. Pingback: iPhone 11 phiên bản tưởng nhớ Steve Jobs giá hơn 6.000 USD

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *