Rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus với màn hình tràn cạnh 6.46 inch

Trước đây từng có thông tin về việc thế hệ kế nhiệm iPhone X trong tương lai sẽ có thêm một phiên bản “khổng lồ” với tên gọi iPhone X Plus. Và giờ đây, chúng ta đã có được những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ bởi anh chàng Bejamin Geskin để có thêm niềm tin vào sự tồn tại của chiếc flagship này.Theo như hình ảnh rò rỉ thì thiết bị mới sẽ sở hữu màn hình to hơn để có thể hiện thị nhiều nội dung phục vụ cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo được việc sử dụng bằng một tay tiện lợi.
Một điều tất nhiên không phải bàn cãi là chắc chắn Apple sẽ mang sức mạnh vượt trội nhất lên thiết bị của mình, bên cạnh đó là công nghệ mới cùng thiết kế được tinh chỉnh tối ưu hơn để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

iPhone X Plus vẫn sẽ sử dụng tính năng nhận diện gương mặt 3D và bỏ qua công nghệ nhận diện vân tay nhúng bên dưới màn hình. Theo nhận định thì iPhone X Plus sẽ có kích thước lớn hơn cả iPhone 8 Plus với màn hình lên đến 6.46 inch. Hiện vẫn chưa biết ở mặt lưng có gì thay đổi với cụm camera kép lồi xếp theo chiều dọc như người tiền nhiệm hay không. Có lẽ chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới có được những thông tin chính xác về chiếc smartphone kế nhiệm này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *