“Rụng tim” với concept siêu đẹp của Samsung Galaxy Note 10

Samsung Galaxy Note 10 – là sản phẩm công nghệ hấp dẫn hàng đầu thị trường hiện nay khi chỉ còn vài tháng nữa thôi là sản phẩm chính thức lên kệ. Không những thế, thiết bị này vừa qua cũng đã lộ diện khá nhiều thông tin đặc sắc cho thấy sẽ là một trong những trang bị hấp dẫn hàng đầu hiện nay trên thị trường. Và cũng là một thiết bị đáng chờ đợi trong thời gian tới,

Mới đây, kênh Youtube Concept Creator cũng đã vừa tạo nên một bản concept Samsung Galaxy Note 10 phải đánh giá là tuyệt đẹp. Bởi tron concept, thiết bị xuất hiện với thiết kế màn hình cong tràn cạnh ấn tượng và đi kèm hệ thống 4 camera sau. Đây là những tính năng siêu hấp dẫn được người dùng mong chờ xuất hiện trên một sản phẩm smartphone cao cấp dòng Note của năm nay.

Cụ thể hơn thì theo những thông tin được cung cấp và chia sẻ từ trang công nghệ Concept-Phone thì mẫu concept Galaxy Note 10 mới này sẽ sở hữu được trên mình một ngoại hình cứng cáp với kim loại nguyên khối, độ góc cạnh nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Nhưng hình ảnh này lại khiến chúng ta nghĩ ngay đến những sản phẩm công nghệ của Nokia Lumia trước đây.

Mặt trước của thiết bị trong ảnh cũng sở hữu thiết kế đẹp mắt với màn hình cong, tràn cạnh chiếm đến gần trọn mặt trước. Điều này cũng cho thấy rằng thiết kế dòng Note 2019 này sẽ tương tự như Galaxy S vừa trình làng vừa qua. Phần đục lỗ có trên mặt trên của máy cũng sẽ chứa camera selfie chất lượng cao, hỗ trợ nhận diện gương mặt 3D trong tương lai.

Di chuyển sang mặt lưng, Samsung Galaxy Note 10 sẽ có mặt lưng kính bóng bẩy, đẹp mắt. Ngoài ra, mặt lưng cũng là nơi xuất hiện của bộ 4 camera chất lượng. Dự kiến thì thông số của nó cũng sẽ tương tự như trên chiếc Samsung Galaxy S10 5G, hỗ trợ khả năng chụp ảnh tối ưu hơn đối với người dùng sử dụng thiết bị.

Bên trái cụm camera này chính là hệ thống đèn Flash LED và trang bị cảm biến đo nhịp tim. Hỗ trợ này mang đến những tiện ích mới cho một thiết bị chất lượng hơn. Đồng thời, Galaxy Note 10 còn dự kiến sẽ được trang bị và tích hợp công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình và đi kèm với chiếc bút S-Pen thần thánh.

Tính năng này cũng sẽ đánh giá là một trong những chi tiết hấp dẫn, giúp cho Samsung Galaxy Note 10 nhận được nhiều hơn về sự quan tâm với người dùng thiết bị.

Nếu yêu thích dòng Samsung Galaxy Note 10 thì bạn có thể xem ngay những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm này ngay bên dưới nhé!!!

1 thought on ““Rụng tim” với concept siêu đẹp của Samsung Galaxy Note 10”

  1. Pingback: Samsung Galaxy Note 10 sẽ khiến giới công nghệ “phát sốt” nhờ những điểm khác thường này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *