Samsung Galaxy A70 – màn hình 6.7 inch, 3 camera, pin 4500 mAh

Có lẽ Samsung ở thời điểm hiện tại đã sẵn sàng hơn cho việc cạnh tranh với hàng loạt các thương hiệu smartphone được yêu thích từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, OPPO, Vivo …

Để tốt hơn cho sự cạnh tranh này, gã khổng lồ đã không hề ngần ngại việc cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm công nghệ dòng Galaxy A hoàn toàn mới. Trong lúc Galaxy A10, A30 và galaxy A50 đang nhận được sự quan tâm và yêu thích trên nhiều thị trường hiện nay thì Samsung lại trình làng thêm một sản phẩm mới cùng dòng.

Được biết, sản phẩm này sẽ giúp thiết bị có được trên mình những trang bị vô cùng hấp dẫn trong tầm phân khúc smartphone tầm trung, đi kèm là màn hình infinity lớn, bộ ba camera sau và hàng loạt những phiên bản màu sắc thú vị. Được biết, đây là những trang bị hấp dẫn nhận được từ chiếc smartphone siêu phẩm cao cấp.

Màn hình Samsung Galaxy A70 sở hữu màn hình hấp dẫn với công nghệ Infinity-U, độ phân giải là Full HD +, tấm nền Super AMOLED hỗ trợ một không gian mở rộng, khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao, sắc nét đến người dùng. Không những thế, màn hình đạt 6.7 inch cũng sẽ hỗ trợ thêm về không gian để thiết bị có thể mở rộng nhiều hơn về khả năng hiển thị. Nhìn chung, về màn hình thì Samsung Galaxy A70 là một sản phẩm xuất sắc trong phân khúc giá của mình.

Đi kèm theo đó thì thiết bị cũng sở hữu được cảm biến vân tay sau máy cho thiết bị khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao. Phần nào hỗ trợ tốt hơn trải nghiệm của thiết bị smartphone trở nên tiện ích hơn.

Về trang bị camera chất lượng cao, Galaxy A70 chính hãng có 3 camera ở mặt sau. Trong đó, cảm biến chính sẽ là 32MP,  cảm biến siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 5MP. Điều này giúp cho thiết bị có khả năng chụp ảnh tối ưu hơn cùng nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau.

Còn ở camera selfie trên máy, chúng ta có thể thấy được một cảm biến 32MP cho thiết bị khả năng tự sướng tuyệt hảo hơn đến người dùng.

Về hiệu năng thì Galaxy A70 dựa trên con chip xử lý tầm trung ấn tượng. Điều này cũng phần nào cho thấy  dung lượng RAM khỏe, ấn tượng cho đa nhiệm tối ưu đến người dùng. Không những thế, dung lượng 128GB cũng cho thấy thiết bị có bộ nhớ trong được đầu tư hơn, khả năng lưu trữ cũng tốt hơn. Ngoài ra, còn có thêm sự góp mặt của thẻ nhớ 512GB được hỗ trợ giúp tăng thêm sự đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Pin trên máy cũng đạt dung lượng lớn đến 4500 mAh khổng lồ, hỗ trợ sạc nhanh. Mang đến sự tiện ích cho người sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *