Samsung Galaxy A80 có gì tốt và đáng để mua hay không?

Năm 2019 được đánh giá là một năm của ông lớn công nghệ xứ sở kim chi, Samsung đang tỏ rõ thị uy tại thị trường với các dòng smartphone tầm trung khi họ liên tục trình làng chuỗi series Galaxy A. Sự xuất hiện của chiếc Samsung Galaxy A80 được xem như là một sự mới mẻ khi nhiều sản phẩm phân khúc A đang bắt đầu lặp lại về mặt thiết kế.

Chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài điểm nổi bật trên Samsung Galaxy A80, chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được chiếc điện thoại nhờ cụm camera thò thụt và xoay 180 độ độc đáo và khác biệt so với các dòng Galaxy A. Nếu như trên các sản phẩm khác, Samsung trang bị màn hình với thiết kế đục lỗ hay giọt nước thì trên chiếc Galaxy A80, người dùng sẽ trải nghiệm thiết kế toàn màn hình ở mặt trước.

Samsung Galaxy A80 có gì nổi bật so vơi các dòng sản phẩm còn lại?

Như đã đề cập ở trên, Galaxy A80 nổi bật do sở hữu thiết kế cụm camera thò thụt và xoay ấn tượng, tạo sự khác biệt so với nhiều smartphone thuộc dòng A 2019 của SAMSUNG.

Bên cạnh đó, máy được trang bị màn hình lớn 6.7 inch, viền benzel rất mỏng mang đến những trải nghiệm rất tốt. Đối với bộ camera, không còn phân biệt giữa camera trước hoặc sau mà chỉ duy nhất hệ thống bao gồm một camera chính với 48MP, một camera có độ phân giải 8MP và một camera ToF nên người dùng dễ dàng làm chủ được việc chụp ảnh.

Vậy có nên mua Samsung Galaxy A80 không?

Với những ai thích nghe nhạc và giải trí xem phim liên tục thì bạn chắc hẳn sẽ thất vọng với hai điều trên Samsung Galaxy A80: không còn jack tai nghe 3.5mm và cấu hình không mạnh tương xứng với giá bán. Việc loại bỏ giác tai nghe 3.5mm, Samsung Galaxy A80 là smartphone đầu tiên của Samsung làm điều này. Ban đầu bạn sẽ khó chấp nhận với việc này nhưng việc loại bỏ giúp thiết kế máy liền mạch hơn, cũng như thúc đẩy người dùng tập với thói quen sử dụng các thiết bị kết nối không dây.

Về giá bán và cấu hình Samsung Galaxy A80 có mức giá lên đến 14,99 triệu đồng cho phiên bản 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Thế nhưng máy vẫn sử dụng dòng chip Snapdragon 730 trong khi một số flagship tầm cao như Xiaomi Mi 9 đã được trang bị chip Snapdragon 855.

Như vậy, nếu như bạn đang tìm một chiếc máy thực sự “đầu gấu” về cấu hình cũng như mức giá phải chăng thì Samsung Galaxy A80 không phải là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, với thiết kế đẹp và mới mẻ, thương hiệu Samsung và rất nhiều quà tặng từ Galaxy Gift, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí cũng như chụp ảnh khá tốt thì đây là một thiết bị đáng để chúng ta cân nhắc.

1 thought on “Samsung Galaxy A80 có gì tốt và đáng để mua hay không?”

  1. Pingback: Đánh giá Samsung Galaxy A80: Camera “thụt thò” độc đáo với giá bán dự kiến từ 14,99 triệu đồng - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *