Samsung Galaxy A90 5G giá rẻ, lộ thông số cấu hình ‘siêu khủng’

Samsung Galaxy A90 đã nhận được rất nhiề lời đồn đại rằng trong đợt ra mắt sản phẩm máy sẽ có hai phiên bản hỗ trợ kết nối cả 4G và 5G.

Những ngày qua thị trường công nghệ tại Việt Nam đang rất sôi động với sự xuất hiện chính thức của chiếc điện thoại được đánh giá là rất khác biệt tại thời điểm hiện tại: Samsung Galaxy A80 với thiết kế camera trượt xoay trước sau như một và mang đến trải nghiệm toàn màn hình thực thụ đầy thú vị cho người dùng. Sắp tới đây, để tiếp nói cho sự thành công của chuỗi sản phẩm Galaxy A 2019 đình đám. Samsung Galaxy 90 sẽ còn mang lại những cảm xúc mới lạ gì cho người dùng nữa?

Theo đó, Samsung Galaxy A90 có kết nối mạng di động 5G được tiết lộ có tên mã là SM-A908N. Với việc máy được sở hữu bộ chip xử lí thuộc dòng Snapdragon 855 kết hợp với RAM 6GB, dung lượng pin 4500mAh và chạy hệ điều hành khá quen thuộc của dòng Galaxy A 2019 đó là Android 9 Pie.

Geekbench không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác xoay quanh sản phẩm nhưng trước đó giới thạo tin cũng cho biết Samsung Galaxy A90 5G sẽ sở hữu thiết kế màn hình Infinity-U với tấm nền hiển thị chất lượng Super AMOLED Full HD+, có kích thước màn hình lớn 6.7 inch, còn phiên bản 4G (với số hiệu là SM-A905) cũng sẽ dùng tấm nền và kích thước tương tự nhưng độ phân giải cao hơn.

Các rò rỉ mới đây nhất đã xác nhận Samsung Galaxy A90 phiên bản SM-A905 đươc trang bị bộ 3 camera sau với độ phân giải lần lượt là: 48 MP + 12 MP + 5 MP cùng tính năng độc quyền của hãng được gọi là Tilt OIS. Còn phiên bản SM-A908 sẽ được trang bị ba camera sau với độ phân giải thấp hơn một chút với: 48 MP + 8 MP + 5 MP. Cả hai dòng máy đều sẽ không có thiết kế camera trượt xoay giống như những gì chúng ta đã chứng kiến trên Samsung Galaxy A80.

Theo những thông tin rò rỉ từ trang Samsung Tipster Ice Universe, Samsung Galaxy A90 sẽ được cập bến vào thị trường trong giai đoạn cuối năm nay và đây được xem một trong những chiếc điện thoại di động 5G có mức giá rẻ nhất trên thị trường ở thời điểm ra mắt. Cụ thể hơn, Samsung Galaxy A90 5G được dự đoán sẽ có giá bán ở mức dưới 999 USD, tức là rẻ hơn nhiều so với mức giá gần 1.300 USD của chiếc Samsung Galaxy S10 5G hay gần 2.000 USD của dòng sản phẩm Galaxy Fold 5G.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *