Samsung Galaxy A90 sẽ sở hữu màn hình lớn và chip xử lý khủng

Samsung Galaxy A90 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng sau hứa hẹn đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn nếu như những tin đồn gần đây là hoàn toàn chính xác.

Samsung Galaxy A90 sẽ có màn hình lớn

Theo những thông báo xác nhận bởi trang web riêng của hãng Samsung thì Samsung Galaxy A90 sẽ là smartphone đầu tiên và duy nhất của công ty có màn hình Infinity không có thiết kế phần notch. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung Galaxy A90 sẽ không có notch hay màn hình đục lỗ gây tranh cãi, thay vào là viền mỏng ở xung quanh.

Thiết bị bảo vệ màn hình của Galaxy A90 bị rò rỉ mới đây cũng cho thấy điều này. Bộ bảo vệ có viền mỏng như dao cạo, mặc dù phần có cằm lớn hơn một chút so với các cạnh còn ại. Thông số cụ thể là phần viền chỉ dày 1,2 mm và cằm dày 3,6 mm.

Máy ảnh selfie bật lên và xoay

Thông tin chi tiết về chất lượng và thông số cụ thể của máy ảnh vẫn còn khá khan hiếm nhưng có thể khẳng định rằng thiết bị sẽ có ít nhất ba camera ở mặt sau, trong đó cảm biến chính của máy có độ phân giải lên đến 48 MP, trong khi các cảm biến còn lại vẫn còn là ẩn số. Nhiều khả năng máy sẽ sở hữu bộ ống kính góc rộng kết hợp ống kính đo độ sâu chuyên dụng để hỗ trợ cho người dùng tạo nên những khung hình ưng ý nhất.

Chip xử lý ấn tượng của Galaxy A90 sẽ đánh bại Snapdragon 845

Bên trong dòng sản phẩm cận cao cấp sắp tới của Samsung vẫn còn đồi điều bí ẩn. Một tin đồn tiết lộ rằng công ty đang chuẩn bị cho ra mắt một smartphone sử dụng dòng chip Snapdragon 855 nhưng ở mức giá tầm trung và được dự đoán rất có thể chính là Samsung Galaxy A90. Tuy nhiên, các chuyên gia rò rỉ thông tin của trang Ice Universe lại chắc chắn rằng điều đó sẽ không dễ dàng xảy ra. Thay vì sử dụng con chip hàng đầu mới nhất của hãng Qualcomm sản xuất, nguồn tin này lại cho rằng nó sẽ sử dụng chip Snapdragon 700-series sắp được công bố và hiện có tên gọi là Snapdragon 7150.

1 thought on “Samsung Galaxy A90 sẽ sở hữu màn hình lớn và chip xử lý khủng”

  1. Pingback: Không phải Note 10, Galaxy A90 mới là smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ sạc nhanh 45W?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *