Samsung Galaxy Note 10 có đến 4 phiên bản chính

Thường lệ, dòng Samsung Galaxy Note sẽ trình làng vào khoảng cuối mùa hè, và đến giờ chỉ còn khoảng hơn 3 tháng nữa thôi, thiết bị smartphone kế nhiệm này sẽ được giới thiệu với người dùng công nghệ.

Thông tin mới nhất chính là năm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến thêm sự trình làng của sản phẩm Samsung Galaxy Note 10 Pro với trang bị ấn tượng, xuất sắc hơn.

Thông tin này do Ice Universe cung cấp trên trang Twitter của mình. Một bằng chứng cho thấy điều này hoàn toàn đúng đó là các báo cáo tiết lộ Samsung sẽ mở rộng dòng Galaxy Note của mình, thậm chí có thể là 3 phiên bản khác nhau.

Tuy nhiên vẫn có sự khó hiểu là tại sao Note Pro, bởi những trang bị có trên dòng Note cũng được đánh giá là ngang hàng với hàng loạt những phiên bản Pro của các thiết bị hiện nay.

Đồng thời, Samsung Galaxy Note 10 năm này còn có thể có thêm nhiều hơn phiên bản, và biết đâu sẽ xuất hiện cả phiên bản rút gọn Samsung Galaxy Note 10e với  mức giá bán tốt hơn, tiết kiệm hơn.

Không những thế, xu hướng điện thoại 5G hiện nay cũng cho thấy nhiều khả năng sẽ có thêm phiên bản hỗ trợ 5G như trên thế hệ Galaxy S 2019. Theo dự đoán thì Samsung Galaxy Note 10 khi xuất hiện phiên bản Pro 5G sẽ giúp đẩy số lượng phiên bản trình làng năm nay lên đến 4 dòng thiết bị Note.

Và những sản phẩm này, sẽ phủ khắp các phân khúc từ tầm trung đến siêu cao cấp giúp sản phẩm tiếp cận nhiều hơn những khách hàng ở những phân khúc khác nhau.

Theo những tin tức trước đây thì Samsung Galaxy Note 10 phiên bản nhỏ nhất sẽ có màn hình là 6.28 inch, Note 10 bản gốc vẫn sẽ là kích thước 6.4 inch. Cuối cùng, phiên bản lớn nhất sẽ được trang bị 6.75 inch.

Tất nhiên, người dùng cũng sẽ có thể tự chọn những phiên bản cấu hình bộ nhớ khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Và tin tức còn tiết lộ dòng Note 10 Pro (tên tạm thời) sẽ có trang bị RAM 12GB và bộ nhớ lưu trữ lên đến 512GB. Điều này cũng cho thấy thiết bị cao cấp nhất sẽ trở nên ấn tượng hơn, chất lượng hơn với khả năng đa nhiệm tốt, lưu trữ thoải mái.

Camera cũng có thể là điểm khác biệt với tối đa bốn camera ở mặt sau như phiên bản 5G của Galaxy S10. Tuy đây chỉ là một giả thiết nhưng cũng sẽ thật đặc sắc khi chúng biến thành sự thật.

Như vậy, năm nay sẽ có nhiều chi tiết đáng chú ý trên dòng Note của Samsung. Một sự đổi mới hoàn toàn, điều này càng cho thấy Samsung muốn cung cấp nhiều hơn sự lựa chọn cho người dùng về nhu cầu cũng như ngân sách sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *