Samsung Galaxy Note 10 sẽ khiến giới công nghệ “phát sốt” nhờ những điểm khác thường này

Khác với nhiều tin đồn gần đây, bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 năm nay hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điểm nâng cấp thú vị cho người dùng trên toàn thế giới với những công bố về các công nghệ mới độc đáo. Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Pro được dự đoán là không có gì ấn tượng ngoài những ý tưởng đã đi vào lỗi mòn.

Trên thực tế, các flagship này có khả năng trở thành những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trong năm nay. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài tin đồn đang chú ý về bộ đôi sắp ra mắt này nhé.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ nói “lời tạm biệt” với giắc cắm tai nghe

Giắc cắm tai nghe từng được xem là một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các điện thoại thông minh. Nhưng sau khi Apple loại bỏ giắc cắm tai nghe trên chiếc iPhone 7 gần ba năm trước thì các nhà sản xuất khác đã nhanh chóng học theo và loại bỏ nó trên các thiết bị đắt tiền nhất.

Theo những thông tin được chia sẻ với Android Police, Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro sẽ bỏ hoàn toàn giắc cắm tai nghe 3,5 mm như các chiếc smartphone cao cấp gần đây. Lý do cho việc thay đổi này không được đưa ra, nhưng nhiều nguồn tin dự đoán là hãng muốn dành không gian cho dung lượng pin 3.400mAh và 4.500mAh đã được đồn đại cho 2 thiết bị. Trước đó, việc loại bỏ giắc cắm tai nghe đã được báo cáo lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên vào thời điểm này, quyết định đó vẫn chưa được khẳng định chắc chắn là Galaxy Note 10 hay Galaxy S11.

Các nút vật lý sẽ không còn nữa

Theo cùng một nguồn tin, Samsung đang có kế hoạch cho một thiết kế mới đẹp mắt và không chỉ dừng lại ở việc loại bỏ giắc cắm tai nghe. Trên thực tế, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc được dự đoán sẽ bỏ đi tất cả các nút vật lý trong Galaxy Note 10 khi ra mắt vào cuối mùa hè này. Các phím trợ lý Bixby, nút nguồn và tăng/giảm âm lượng có thể sẽ được thay thế bằng các nút điện dung hoặc cảm nhận áp lực. Các thông tin chi tiết hơn vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng Samsung sẽ làm nổi bật khu vực này để người dùng có thể dễ làm quen hơn.

Hai mẫu Galaxy Note 10 – lớn và nhỏ

Nguồn tin cũng đề cập đến các kế hoạch của Samsung sẽ thiết kế cho hai kích cỡ Galaxy Note 10 trong năm nay và Galaxy Note 10 Pro sẽ cung cấp màn hình 6,75 inch trong khi phiên bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình kích thước 6,28 inch. Dòng Galaxy Note 10 sẽ áp dụng công nghệ mặt trước hoàn toàn mới bao gồm một camera selfie với thiết kế “lỗ khuyên” chính giữa.

Trong khi đó, mặt sau máy sẽ được thiết kế lại bao gồm cụm camera dọc ở góc trên bên trái. Galaxy Note 10 Pro dự kiến ​​sẽ có tổng cộng đến 4 chiếc camera ở mặt sau, tất cả đều sẽ được mượn từ Galaxy S10 5G. Mặt khác, Galaxy Note 10 sẽ có 3 camera sau và được thừa hưởng từ Galaxy S10 +. Galaxy Note 10 và Note 10 Pro rất có thể sẽ được công bố vào đầu tháng 8 năm nay tại một sự kiện của Samsung.

2 thoughts on “Samsung Galaxy Note 10 sẽ khiến giới công nghệ “phát sốt” nhờ những điểm khác thường này”

  1. Pingback: Cập nhật giá bán và ngày phát hành dự kiến của Samsung Galaxy Note 10 - Siêu Thị Mobile

  2. Pingback: Tổng hợp các tin đồn "hot" nhất về Samsung Galaxy Note 10

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *