Samsung sẽ không trang bị củ sạc và bất cứ phụ kiện nào trên Galaxy S21 series

Có vẻ như Galaxy S21 series sẽ tiếp bước iPhone của Apple về việc bảo vệ môi trường. Cùng tìm hiểu thông tin này nhé

Galaxy S21 sẽ không bán kèm củ sạc

Các thông tin báo cáo thu thập được đều tập trung vào việc Galaxy S21 series không trang bị củ sạc trong hộp. Trước đó cũng có thông tin rò rỉ cho rằng những dòng Flagship mới nhất cảu Samsung sẽ được trang bị tai nghe Galaxy Buds Beyond/Pro. Tuy nhiên có vẻ như Samsung sẽ không làm theo cách này

Một leaker mang tên Roland Quandt đã tweet trên Tweeter rằng thậm chí Galaxy S21 sẽ không được bán kèm củ sạc và tai nghe và ốp lưng như dòng Galaxy S20 cũ nữa.

Theo như thông tin từ GSMarene thì có một learker khác tên là Ishan Agarwal cũng đã công bố thông tin tương tự. Mặc dù nguồn thông tin này tập trung vào những sản phẩm bán tại Anh. Nhưng nhiều người vẫn tin rằng thông tin sẽ áp dụng cho những khu vực khác nữa.

Bằng chứng thuyết phục

Samsung gần đây đã gần như công bố rằng hãng cũng sẽ loại bỏ củ sạc vì lý do bảo vệ môi trường như iPhone 12 series của Apple. Bởi vì gã khổng lồ Công Nghệ đến từ Hàn Quốc này đã xóa những bài cà khịa về củ sạc nhà Apple. Khi nhà Táo công bố sẽ không bán kèm củ sạc trong hộp của iPhone 12. Chính điều này cho thấy Samsung đã quyết định giảng hòa và xí xóa mọi ân oán với Apple.

Ngoài ra thông tin Flagship Galaxy S21 sẽ không đi kèm củ sạc càng thêm chắc chắn thông qua một tài liệu của Brazil đã xác nhận điều này. Nếu thật sự Galaxy S21 không đi kèm củ sạc thì chugn1 ta sẽ chỉ còn có cáp sạc USB-C to USB-c trong hộp. Ngoài ra để người dùng không thất vọng Samsung còn tuyên bố sẽ cho ra mắt củ sạc 30W cùng với Galaxy S21. Củ sạc này sẽ tốt hơn rất nhiều so với củ sạc 25W

Samsung sẽ áp dụng chiến lược giống Apple hay Xiaomi?

Chúng ta đều muốn biết sau khi loại bỏ củ sạc Samsung sẽ có những quyết định và những chiến lược như nào trong tương lai.

Gần đây Xiaomi Mi 11 series cũng đã chính thức ra mắt và cũng không bao gồm củ sạc trong hộp như Apple. Xiaomi tuyên bố họ cũng vì lý do bảo vệ môi trường mà thôi. Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng đây cũng là những chiêu trò nhằm tăng thêm lợi nhuận của Xiaomi.

Trong buôi công bố Xiaomi đã đưa ra 2 option lựa chọn cho người dùng. Một bản Xiaomi Mi 11 sẽ không bán kèm theo củ sạc. Bản còn lại sẽ được bán kèm theo củ sạc GaN 55W. Giá thành của 2 phiên bản này hoàn toàn như nhau.

Vậy liệu Samsung có làm điều tương tự như Xiaomi hay không? Hay Samsung sẽ bỏ hẳn củ sạc ra khỏi hộp của Galaxy S21 như Apple đã làm trên iPhone 12. Bởi vì theo cách làm của Apple thì nhà Táo vẫn đang có tốc độ tăng trưởng rõ rệt. Ngoài ra doanh số bán củ sạc và tai nghe riêng của Apple cũng tăng lên rất nhiều.

Bạn nghĩ Samsung sẽ làm theo cách của Xiaomi hay Apple. Cùng để lại ý kiến bên dưới chúng ta cùng thảo luận nhé

Ngoài ra tại Bạch Long Mobile đang có chương trình ưu đãi các mẫu Galaxy Note 20 series nhà Samsung với giá tốt nhất thị trường

Giá bán tốt nhất thị trường iPhone 12 Series VN/A chính hãng tại Bạch Long Mobile

Cùng đến Bạch Long Mobile để rinh những siêu phẩm smartphone về nào

Các tin liên quan

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: iPhone 12 lại gặp lỗi khi màn hình bị ám xanh

=> Cách quay video Dolby Vision HDR trên iPhone 12 Series

=> Những người đầu tiên sở hữu bộ đôi siêu phẩm iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max

=> Những hạn chế của sạc MagSafe trên iPhone 12 series

=> Sắm iPhone 12 series tại Bạch Long Mobile với gói bảo hành rơi vỡ, vào nước

=> iPhone 12 Pro Max có mấy màu. Bạn sẽ chọn màu nào

=>So sánh chỉ số Geekbench 5 trên iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2. Smart phone nào mạnh nhất?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *