Samsung tiếp tục để lộ ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 10

Như thông báo thì chưa đầy 1 tháng nữa Samsung sẽ chính thức tổ chức sự kiện cho ra mắt thế hệ điện thoại Samsung Galaxy Note 10. Tuy nhiên, mới đây, một số hình ảnh chính thức của siêu phẩm này lại vô ý bị Uỷ Ban thương mại Mỹ làm lộ.

Hôm vừa qua, trên trang web của Uỷ Ban Thương mại Mỹ FCC đã đăng lên một số tài liệu xác nhận dòng điện thoại thế hệ mới nhất của Samsung chính là là Galaxy Note 10. Trong đó có một tài liệu tập trung phân tích về môi trường kiểm tra của sản phẩm qua một số hình ảnh chụp thực tế của máy.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Note 10 đã được loại bỏ trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm đúng như các tin đồn trước đó về máy. Samsung Galaxy Note 10 chắc chắn không có cổng tai nghe 3.5mm, mà máy thay vào đó sẽ sử dụng cổng USB-C giống như các sản phẩm gần đây trên thị trường của các đối thủ khác như: Apple, Huawei… Việcthay đổi này cũng đã dấy lên nhiều chỉ trích bởi nhiều người vẫn mong muốn sử dụng giắc cắm tai nghe thay vì phải sử dụng tai nghe không dây.

Dường như Samsung đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự thay đổi này khi hãng cung cấp cả tai nghe in-ear USB-C có khả năng chống ồn cho chiếc Samsung Galaxy Note 10. Thông tin này do phóng viên Roland Quandt của trang báo công nghệ WinFuture chia sẻ trên trang Twitter của anh ấy.

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 10 đã xuất hiện trên trang web của FCC cũng có 3 camera sau như những hình ảnh dựng mà chúng ta từng thấy trước đây. Các tài liệu xuất hiện cho thấy máy không hỗ trợ kết nối 5G. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nguồn tin nói rằng Samsung sẽ ra mắt nhiều phiên bản nâng cấp khác cho Samsung Galaxy Note 10, trong đó tất nhiên có phiên bản hỗ trợ kết nối 5G.

Theo hình ảnh từ trang FCC thì phiên bản chuẩn của Samsung Galaxy Note 10 sở hữu màn hình 6,3 inch, có chiều dọc là 162.5 mm, và 77.6 mm chiều cao, kích thước máy lớn hơn đôi chút so với thế hệ Galayxy Note 9. Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 10+ được cho là sẽ có kích thước lớn hơn, với màn hình có kích thước 6.7 inch.

Hiện vẫn không rõ đây là lỗi của phía FCC hay từ Samsung khi đăng tải các hình ảnh lên website. Hình ảnh hiện đã được gỡ bỏ cách đây không lâu tuy nhiên giới công nghệ đã nhanh chóng lưu lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạnh. Hiện tại, Samsung không bình luận gì về những hình ảnh trên.

Được biết, chứng nhận FCC là yêu cầu bắt buộc của chính phủ Mỹ dành cho tất cả sản phẩm bán ở nước này có kết nối thiết bị Wi-Fi, Bluetooth hay mạng di động. Samsung sẽ chính thức ra mắt Samsung Galaxy Note 10 tại sự kiện UnPacked đặc biệt vào ngày 7/8 tới tại New York, Mỹ.

1 thought on “Samsung tiếp tục để lộ ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 10”

  1. Pingback: Việc sản xuất Galaxy Note 10 có thể bị gián đoạn do tranh chấp thương mại Hàn - Nhật

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *