Samsung xác nhận Galaxy Note 10 sẽ ra mắt ngày 7/8

Samsung Galaxy Note 10 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp đã làm nên thương hiệu của hãng công nghệ khổng lồ Hàn Quốc.

Chính vì thế, trước khi được giới thiệu ra thị trường, sản phẩm đang đón nhận rất nhiều sự mong chờ vào Samsung. Với hy vọng hãng sẽ tiếp tục mang đến những công nghệ hàng đầu trên chiếc Galaxy Note 10 của mình.

Hãng công nghệ khổng lồ Hàn Quốc vừa thông báo trên mạng xã hội sẽ cho ra mắt chiếc smartphone cao cấp của mình vào đầu tháng 8 tới đây tại một sự kiện được hứa hẹn là sẽ rất hoành tráng tại Mỹ. Đoạn video ngắn mà hãng đăng lên đã hé lộ phần nào về nội dung chính của sự kiện Unpacked năm 2019 vừa được tài khoản Twitter đăng chính thức của Samsung Mobile đưa lên các mạng xã hội và đã được xác nhận từ chính hãng công nghệ này.

Không trực tiếp nhắc đến tên gọi của máy là Samsung Galaxy Note 10 nhưng hình ảnh chính thể hiện về chiếc bút cảm ứng S Pen biểu tượng của dòng sản phẩm này đã phần nào nói lên được nội dung thông điệp trong video mà hãng muốn gửi đến hàng triệu người hâm mộ Samsung nói riêng và hàng tỉ người dùng điện thoại thông minh trên thế giới nói chung.

Ngoài ra, những hình ảnh về một ống kính camera nhỏ gọn cũng xuất hiện ở chính giữa khung hình của đoạn video. Trước đó, rất nhiều những hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Samsung Galaxy Note mới sẽ sở hữu camera selfie đục lỗ trên màn hình, nhưng nó được đặt ở chính giữa cạnh trên màn hình thay vì đặt lệch về góc phải như Galaxy S10 và Galaxy S10+ được giới thiệu hồi đầu năm.

Sự kiện Unpacked năm 2019 sẽ tiếp tục được Samsung tổ chức tại Mỹ giống như những gì từng xảy ra với Samsung Galaxy Note 9 năm ngoái. Tuy nhiên, thời gian đã được đẩy lên sớm hơn dự kiến 3 ngày. Khi ra mắt, Samsung Galaxy Note 10 hứa hẹn là sản phẩm cao cấp nhất của Samsung trong giai đoạn nửa cuối 2019. Khác với mọi năm, có thể Galaxy Note năm nay có thể sẽ sở hữu 2 phiên bản khác nhau cho người dùng được đa dạng sự lựa chọn. Trong đó bản Pro có hỗ trợ kết nối 5G, cấu hình vi xử lý, RAM và bộ nhớ nhỉnh hơn so với bản tiêu chuẩn.

Như những người yêu thích các sản phẩm công nghệ cũng đã nghe qua rất nhiều những thông tin về dòng sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 10. Vì thế hãy cùng chờ đón vào tháng 8 tới, Samsung sẽ mang đến điều gì cho người dùng trên toàn thế giới và hy vọng mọi tin đồn tốt đẹp về sản phẩm đều thành hiện thực.

1 thought on “Samsung xác nhận Galaxy Note 10 sẽ ra mắt ngày 7/8”

  1. Pingback: Samsung tiếp tục để lộ ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 10 - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *