Săn ngay những hình ảnh đầu tiên về chiếc Samsung Galaxy A70

Có lẽ, mọi người đã chờ đợi về sự ra mắt của chiếc Samsung Galaxy A70 mới toanh của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc từ lâu. Bởi những thông tin lộ diện quá hấp dẫn và thu hút.

Vậy, bạn sẽ được gì với một chiếc Samsung Galaxy A70 mới này? Thu thập thông tin ngay bài viết này nhé !!!

Đầu tiên, điểm ấn tượng nhất trên Samsung Galaxy A70 chính là trang bị đến 3 camera sau máy. Trong đó bao gồm camera chính là 32MP, camera góc rộng 8MP và cảm biến chiều sâu 5MP. Nhiêu đó thôi là đã thấy được một khả năng chụp ảnh ấn tượng với người dùng. Hơn thế, các ché độ chụp ảnh như chụp chân dung, xóa phông cũng được nâng cao hơn cho những trải nghiệm đặc sắc đến người dùng.

Một điều hâp dẫn nữa là Samsung Galaxy A70 sở hữu khả năng chụp ảnh góc rộng lên đến 123 độ, điều này giúp cho bạn có thể chụp ảnh phông cảnh hay chụp ảnh tập thể tối ưu hơn.

Khả năng quay video “chậm” Super Slow-motion cũng sẽ giúp mang đến thêm nhiều sự thú vị cho bất kỳ hành động nào của bạn. Ngoài ra, những hình ảnh mà mắt thường không kịp nhìn thấy sẽ được thể hiện một cách hấp dẫn hơn với hiệu ứng chuyển động siêu chậm.

Thời lượng pin đáng kinh ngạc cũng là chi tiết hấp dẫn trên Samsung Galaxy A70 mà mình muốn chia sẻ đến mọi người. Việc dung lượng pin đạt đến 4500 mAh cũng sẽ giúp Samsung Galaxy A70 hoạt động lâu dài đến hơn 2 ngày mới cần sạc lại. Hơn nữa, quá trình sạc cũng trở nên dễ dàng hơn khi có hỗ trợ khả năng sạc nhanh không dây thú vị. Điều này cho thấy Galaxy A70 sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn.

Màn hình 6.7 inch cực lớn sẽ là một lợi thế của Samsung Galaxy A70 khi người dùng hiện nay luôn yêu thích một sản phẩm công nghệ màn hình to. Phần nào giúp bạn có thể trải nghiệm hình ảnh tốt hơn trên một thiết bị lớn. Đồng thời, độ phân giải trên máy cũng đạt hẳn Full HD+ cho hình ảnh sắc nét, chân thực hơn.

Hiệu năng của Samsung Galaxy A70 cũng được đánh giá đứng hàng đầu thị trường, giúp bạn có thể hoạt động mọi thứ ở tốc độ cao. Cụ thể thì Samsung Galaxy A70 sở hữu bộ xử lý Snapdragon 675 giúp các thao tác mượt mà hơn. Dung lượng RAM của thiết bị cũng đạt 6GB – một con số lý tưởng để bạn có thể hoạt động đa nhiệm tốt hơn trên thiết bị của mình.

Bộ nhớ trong của máy cũng đạt đến dung lượng 128GB cho khả năng lưu trữ ấn tượng. Thậm chí, bạn có thể lưu trữ đến hàng triệu bức ảnh, video khoảnh khắc mà không lo lắng về vấn đề dung lượng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *