Sau bao năm dậm chân tại chỗ, doanh thu của HTC đã tăng trưởng

Có vẻ như nhà sản xuất HTC đã bắt đầu định hướng đúng con đường phát triển sắp tới cũng như bắt đầu khẳng định lại thương hiệu của mình trên thị trường di động khi doanh thu năm nay của hãng đang tăng trưởng khá tốt và chuyển biến này có được là nhờ một quý nhân không ai khác chính là chiếc flagship HTC U11.

Có thể nói, HTC U11 (https://bachlongmobile.com/htc-u11.html) đang tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường di động, người dùng quan tâm đến chiếc smartphone độc đáo này nhiều hơn và tiếp nhận nó một cách dễ dàng hơn so với những thiết bị tiền nhiệm của HTC. Cụ thể, nhờ nó mà doanh thu bán hàng của HTC đã tăng trưởng đến 50% so với tháng trước và tổng lợi nhuận tháng của hãng đạt mức 225.2 triệu USD – một con số mà HTC đã không với tới từ rất lâu rồi. Theo những số liệu từ các báo cáo, số lượng HTC U11 bán ra cao hơn HTC 10 gấp đến mấy lần.
Tờ DigiTimes cũng cho biết, HTC đang tăng cường và tập trung mọi nguồn lực để sản xuất thêm HTC U11 để nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng trong thời gian tới. Hiện hãng cũng đang lên chiến lược marketing cho chiếc flagship của mình được phổ biến rộng rãi hơn nữa cũng như thu hút khách hàng , đẩy mạnh thêm cơ hội tiêu thụ sản phẩm tại các thị trường khác trên thế giới.
Ngoài ra, gần đây cũng có thông tin HTC sẽ trở thành đối tác sản xuất của nhiều thương hiệu khác trên thị trường di động, cụ thể nhất là chịu trách nhiệm sản xuất bộ đôi flagship Pixel 2 và Pixel 2 XL của ông hoàng tìm kiếm Google. Bên cạnh đó, hãng cũng được cho là sẽ trình làng một thiết bị mới cũng được trang bị tính năng bóp để điều khiển sắp tới đây, cùng với việc thừa hưởng những tinh hoa của thế hệ trước, những thiết bị sau này của HTC cũng sẽ được nâng cấp hơn khi hãng đang đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực thực tế ảo.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *