Sẽ có hai kích cỡ dành cho tai nghe AirPods Pro thế hệ thứ 2

Những thông tin rò rỉ của tai nghe AirPods Pro 2 đã xuất hiện trên mạng những ngày gần đây. Cùng đi tìm hiểu những thông tin đó là gì nhé.

Chi tiết thông tin rò rỉ AirPods Pro 2

Thông tin này đến từ Leaker Mr.White trên Twitter. Cụ thể rằng Mr.White đã chia sẻ một số hình ảnh phần cứng được cho là sẽ sử dụng cho thế hệ AirPods Pro 2 sắp ra mắt cảu Apple. Cũng như dự kiến ngày công bố mẫu AirPods đặc sắc này sẽ là vào năm sau

Qua thông tin này chúng ta có thể thấy được rằng AirPods Pro 2 sẽ có 2 kích thước khác nhau. Ngoài ra Leaker Mr.White còn tiết lộ thông tin rằng AirPods Pro 2 sẽ sử dụng con chip W2 chứ không phải là W3 như người dùng mong đợi.

Như chúng ta đã biết AirPods Pro hiện tại đã được Apple trang bị bộ vi xử lý H1. Đây là con chip không dây kế thừa chip W1 đã có trong thế hệ AirPods đầu tiền. Chính vì thế con chip W2 trên AirPods Pro 2 có thể là con chip H1 mà thôi.

Thiết kế và tính năng mới

Theo những thông tin rò rỉ từ Bloomberg cho biết rằng. Phiên bản AirPods Pro thế hệ thứ 2 này sẽ có thiết kế khá nhỏ gọn mẫu tiền nhiệm. Với phần thân hoàn toàn bị lượt bỏ bớt. Ngoài ra kiểu dáng thiết kế của AirPods Pro 2 có thể sẽ có hình dạng tròng khá tương tự như Samsung Galaxy Buds 2 hoặc Pixel Buds 2.

Trong một thông tin khác từ Patenly Apple. Họ cho rằng AirPods Pro 2 có thể điều khiển tai nghe bằng cách lắc đầu. Bằng sáng chế của Apple cho biết rằng sẽ có một chiếc tai nghe được thiết kế để phát hiện những hành động đầu cảu người dùng.

Tổng kết

Leaker Mr.White chính là người đã chia sẻ những thông tin có độ chính xác đến 50% trong quá khứ. Đầu năm nay anh đã chia sẻ những hình ảnh ban đầu về vỏ và màn hình iPhone 12 series của Apple vô cùng chính xác. Chính vì thế chúng ta cũng có thể tin vào thông tin này từ anh ta.

Các tin liên quan

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: iPhone 12 lại gặp lỗi khi màn hình bị ám xanh

=> Cách quay video Dolby Vision HDR trên iPhone 12 Series

=> Những người đầu tiên sở hữu bộ đôi siêu phẩm iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max

=> Những hạn chế của sạc MagSafe trên iPhone 12 series

=> Sắm iPhone 12 series tại Bạch Long Mobile với gói bảo hành rơi vỡ, vào nước

=> iPhone 12 Pro Max có mấy màu. Bạn sẽ chọn màu nào

=>So sánh chỉ số Geekbench 5 trên iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2. Smart phone nào mạnh nhất?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *