Smart Watch đầu tiên được trang bị chip U1 là Apple Watch 6

Apple Watch Series 6 chính là chiếc đồng hồ thông minh tân tiến nhất của Apple trong thời điểm hiện tại. Bỏ qua những nâng cấp như thiết kế và công nghệ về sức khỏe. Thì người dùng đang hướng sự quan tâm đến con Chip U1 của Apple Watch Series 6. Vậy Chip U1 Ultra Wideband là gì?

Chip U1 Ultra Wideband là gì?

Apple đã giới thiệu con chip U1 này cùng với các mẫu iPhone 11 Series vào năm ngoái. Con chip này có thể xác định vị trí vật thể trong không gian chính xác hơn các mẫu củ. Khoảng cách vật thể được U1 đo bằng cách tính thời gian các bước sóng truyền trong không gian. Với độ chính xác cực cao so với Wifi và Bluetooth.

Do đó tính năng Chip U1 của Apple Watch Series 6 này cho phép thiết bị xác định chính xác các vật dụng công nghệ khác khi ở gần.

Bên cạnh hỗ trợ tốt cho AirDrop thí tính năng Car Key cũng sẽ được U1 tiếp sức rất nhiều. Với tính năng này thì người dùng có thể thay thế khóa xe truyền thống bằng chiếc Apple Watch Series 6 của mình. Bằng công nghệ NFC người dùng cũng có thể khởi động xe hơi bằng chính chiếc đồng hồ của mình.

Chip U1 được trang bị trên thiết bị nào của Apple

Theo thông tin hiện tại, Chip U1 đã xuất hiện trên các thiệt bị sử dụng hệ điều hành iOS 13 trở lên như Apple Watch Series 6, iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max.

Và có thể Apple sẽ tích hợp con chip U1 này của mình lên các thiết bị mới trong tương lai. Và có một điều đáng tiếc rằng Apple đã không trong bị cho chiếc Apple Watch SE con chip này.

Hiện nay giá của chiếc Apple Watch Series 6 tiện lợi này tại Bạch Long Mobile chỉ từ 10.390.000 VND cho phiên bản GPS 40mm. Hãy đến Bạch Long Mobile để có thể mua những sản phẩm công nghệ với mức giá tốt nhất nhé. Ngoài ra khi quy khách mua hàng tại Bạch long Mobile sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hậu mãi bất ngờ.

Thông Tin liện hệ:

Website: bachlongmobile.com

Hotline: 1900.63.64.69

Có thể bạn quan tâm

=> Các thay đổi mới lạ trên Apple Watch Series 6 mà bạn nên biết 

=> Chức năng theo dõi sức khỏe của Apple Watch Series 6 sẽ cứu sống được nhiều người trong mùa dịch Covid – 19 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *