Sở Hữu Siêu Phẩm Galaxy S20 Series Ưu Đãi Trả Góp 0% Qua Thẻ và Công Ty Tài Chính.

Được biết hình thức trả góp không quá xa lạ đối với nhiều người vì nó mang lại tiện ích và khả năng chi trả hợp lý mà nó mang đến. Nhưng không ít khách hàng còn đắng đo trong việc phát sinh chi phí lãi suất hằng tháng. Hiểu được vấn đề ấy Bạch Long Mobile đã cho ra mắt chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất khi mua Galaxy S20 Series bằng thẻ tín dụng hoặc công ty tài chính.

Thời gian áp dụng: Từ nay đến 31/12/2020 ( Ưu đãi áp dụng cho tất cả các chương trình khuyến mãi khác).

Áp dụng: Toàn hệ thống Bạch Long Mobile .

+ Trả góp 0% trong 6 tháng qua Nhà tài chính Home Credit 9 tháng qua Nhà tài chính FE Credit.

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất thẻ tín dụng thông qua ứng dụng Galaxy quà tặng.

Áp dụng khi mua sản phẩm Galaxy S20 Series chính hãng qua thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân được phát hành tại Việt Nam như: Vietcombank, Citibank, Shinhanbank, Sacombank, Techcombank, VP Bank , MSB, SeABank, BIDV Bank, SCB.

Lưu ý: Riêng khách sử dụng thẻ Sacombank có thể đăng ký kỳ hạn lên đến 24 tháng từ ngày 06/03 đến hết ngày 31/12/2020 và hoàn tất đăng ký online.

+ Bước 1: Chủ thẻ hoàn tất giao dịch khi mua sản phẩm Galaxy S20 Series chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình tại các địa điểm áp dụng bằng thẻ tín dụng quốc tế ( dành cho cá nhân) được phát hành bởi các ngân hàng đối tác: Vietcombank, Sacombank, BIDV Bank…

Lưu ý: Trong trường hợp chủ thẻ mua điện thoại cùng với sản phẩm / phụ kiện khác thì chủ thẻ phải yêu cầu nhân viên của cửa hàng tách riêng giao dịch quẹt thẻ.

+ Bước 2: Mở ứng dụng quà tặng Galaxy trên điện thoại Galaxy S20 Series vừa mua. Vào banner chương trình trả góp để đăng ký thông tin trên ứng dụng. Hoàn tất các bước theo hướng dẫn trên ứng dụng trả góp 0% cho điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách áp dụng chương trình chủ thẻ.

+ Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ thông báo: ” Cảm ơn quý khách tham gia chương trình, giao dịch của bạn sẽ được chuyển đến trong 10 ngày tới . Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài (miễn phí) 1800.588.855 hoặc 02873013213 để được hướng dẫn.

+ Bước 4: Samsung và ngân hàng sẽ phát hành đối chiếu kiểm tra thông tin do chủ thẻ cung cấp trên website đăng ký trả góp và chuyển đổi trả góp cho các giao dịch hợp lệ của chủ thẻ.

Khi các chủ thẻ tín dụng quốc tế được nêu trên đến mua sản phẩm Galaxy S20 Series tại các chi nhánh ở Bạch Long Mobile sẽ được nhân viên hỗ trợ để làm thủ tục cũng như các bước để đăng ký trả góp cho đến khi hoàn tất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900.63.64.69 để được hỗ trợ.

Bạch Long Mobile .com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *