So sánh chỉ số Geekbench 5 trên iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2

Mới đây đã có một vài người so sảnh chỉ số Geekbench 5 trên iPhone 12 với Galaxy Z Fold 2. Hãy xem smartphone nào sẽ chiến thắng nhé!

Chip A14 Binoic trên iPhone 12

Người dùng công nghệ đã đánh giá khá cao về thế hệ iPhone 12 Series năm nay. Apple đã trang bị con chip A14 Bionic mới nhất lên các mẫu điện thoại này. Điều này hứa hẹn, các mẫu iPhone 12 Series sẽ đánh bại hết tất cả những mẫu smart phone trên thị trường hiện nay.

Tiến hành test Geekbench

Gần đây đã có nguồn tin chia sẽ về bài test Geekbench 5 này trên hai mẫu smart phone đình đám nhất hiện nay. Đó chính là iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2, hai mẫu smart phone anh cả tròng ngành. Thông qua bài test này chúng ta có thể thấy được sức mạnh khủng khiếp mà con chip A14 Bionic mang lại cho gia đình nhà iPhone 12.

Kết quả bài test cho thấy được thông số Geekbench 5 của 2 mẫu như sau

iPhone 12 với chip A14 Bionic

  • Single-core score: 1596
  • Multi-core score: 4027

Galaxy Z Fold 2 với chip Snapdragon 865 Plus

  • Single-core score: 883
  • Multi-core score: 2179

Theo kết quả này cho ta thấy được A14 Bionic trên iPhone 12 cho ra kết quả gần gấp đôi Snapdragon 865+ được trang bị trên Galaxy Z Fold 2. Mặc dù, kết quả điểm Multi-code score trên từng thiết bị sẽ ra mỗi điểm khác nhau. Tuy nhiên điều này vẫn chưa đủ để giải thích lý do tại sao mẫu smart phone cao cấp cua Samsung lại cho ra điểm số thấp đến như vậy.

Thông qua bài test này chúng ta thấy rằng. iPhone 12 series đã có thể dễ dàng ngay cả các dòng Flagship có chip Snapdragon 865+ trên thị trường. Điều này cho thấy Apple hiện đang phát triển rất tốt các dòng vi xử lý của riêng mình.

Chúng ta sẽ còn có nhiều bài test nữa khi mà con chip Snapdragon 875 sắp trình làng cũng như Exynos 1000 sẽ được ra mắt. Cùng theo sieuthimobile.vn để đón xem những tin tức thú vị khác nữa nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *