So sánh thiết kế và cấu hình iPhone Xl Max và Galaxy Note 10 Pro dựa trên tin đồn

Cả hai dòng smartphone cao cấp này đều mang trên nó những nét riêng và thật khó để có thể đưa ra lựa chọn. Khi màiPhone XI Max và Galaxy Note 10 chính là hai mẫu flagship đang được đông đảo mọi người mong chờ nhất trong giai đoạn nửa cuối năm nay.

Đặc biệt hơn là thời điểm ra mắt của hai dòng flagship này còn khá gần nhau. Cụ thể, khi Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt với đầu tháng 8 này thì iPhone XI Maxcó thể ra mắt vào đầu tháng 9. “Kẻ tám lạn, người nửa cân” là câu phù hợp nhất để dành cho hai flagship Galaxy Note 10 Pro và iPhone XI Max lúc này.

Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế của cả bộ đôi dòng flagship này đều đi theo hướng phong cách tối giản. Trên chiếc Galaxy Note 10 Pro sẽ sử dụng thiết kế màn hình có tên gọi Infinity-O, cụm camera là một chấm nhỏ đặt ở vị trí giữa màn hình. Trong khi đó, iPhone XI Max vẫn sẽ tiếp tục sở hữu thiết kế tai thỏ vốn đã xuất hiện từ năm 2017 trên chiếc iPhone X. Khách quan mà nói thiết kế vẻ ngoài của Samsung nhỉnh hơn so với Apple.

Chiếc Galaxy Note 10 Pro được thiết kế hai mặt kính được bo cong nhẹ nhàng về phía phần khung viền bằng thép không gỉ của máy. Còn iPhone XI Max đã lặp lại lối thiết kế quen thuộc tức là hai mặt kính trước và sau nhưng lại không được bo cong như trên Galaxy Note 10 Pro.

Kế đến là cụm camera được đặt trong khối hình vuông của thế hệ iPhone XI Max đang nhận được khá nhiều phản ứng tiêu cực trong thời gian gần đây vì nó quá thô và xấu. Trong khi đó Samsung đã có một bước cải tiến trong thiết kế camera mang đến kiểu thiết kế gọn gàng và tinh gọn hơn iPhone.

Dòng smartphone iPhone XI Max dự kiến sẽ có bộ ba camera bao gồm: 1 cảm biến chính có thể có chất lượng 12MP, 1 cảm biến siêu góc rộng và đi cùng 1 cảm biến tele. Cùng lúc đó, Samsung Galaxy Note 10 Pro sẽ được trang bị đến 4 chiếc camera bao gồm: 1 cảm biến chính với độ phân giải cao, 1 cảm biến siêu góc rộng, cảm biến tele và đặc biệt là 1 cảm biến ToF giúp đo chiều sâu bức ảnh. Giúp người dùng có thể tạo nên những bức hình ưng ý nhất.

iPhone XI Max được dự đoán là sẽ sử dụng màn hình công nghệ OLED vớikích thước màn hình là 6,5 inch. Bên trong được tích hợp con chip mới nhất của hãng là Apple A13 đầy mạnh mẽ đi cùng với RAM 6GB và bộ nhớ với phiên bản thấp nhất là 64GB. Về phía, Galaxy Note 10 Pro được đồn đoán là sẽ sở hữu màn hình công nghệ AMOLED 6,75 inch. “Trái tim” máy được tích hợp dòng chip Snapdragon 855 của Qualcomm hoặc Exynos 9820 do Samsung sản xuất tùy vào thị trường đi cùng với đó là RAM 8/12GB và bộ nhớ trong bắt đầu có thể bắt đầu từ 64GB.

Về phần giá bán của bộ đôi này, iPhone XI Max được dự đoán sẽ có giá bán cao hơn Galaxy Note 10 Pro, nhưng hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về giá chính thức.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *