Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple: Thế hệ iPhone 2019 đêm nay sẽ có gì?

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, một trong những sự kiện được nhiều người quan tâm nhất trong giai đoạn này đó chính là buổi ra mắt sản phẩm mới thường niên của Apple. Mà nhận vật chính của hôm nay chính là những sản phẩm thuộc bộ sưu tập iPhone 2019.

Hãy cùng Bạch Long Mobile đánh giá một cách tổng quan nhất về 2 mẫu sản phẩm cao cấp nhất của Apple là iPhone XI Pro và iPhone XI Pro Max thông qua những tin tức rò rỉ liên quan trong thời gian qua nhé.

iPhone XI Pro

Đây là nhân vật chính nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người và giới truyền thông trong sự kiện lần này. iPhone XI Pro là dòng smartphone sở hữu chất lượng đỉnh khi được trang bị cùng với những cải tiến vượt trội về mặt công nghệ.

Lí do là iPhone XI Pro được trang bị màn hình thế hệ OLED với kích thước 5.8 inch cùng với độ phân giải khá chất lượng là 2436×1125.Phía mặt lưng của chiếc iPhone này cũng sẽ được bao phủ bởi lớp kính mới và tạo nên một chút khác biệt so với iPhone XI.

Chiếc iPhone này được coi là người tiếp bước dòng sản phẩm iPhone XS. Những trên iPhone XI Pro được trang bị đến 3 camera sau ở mặt lưng và đây cũng là một đột phá về mặt thiết kế Apple cho đứa con cưng của hãng. Bộ 3 camera có lượng tốt khi sở hữu các tính năng hiện đại và đề có độ phân giải ở mức 12 MP bao gồm: ống kính chụp góc siêu rộng, ống kính tele và một cảm biến chính. Hơn thế nữa Camera selfie của iPhone XI Pro cũng sẽ được nâng cấp khi sở hữu thông số 12 MP và được cải tiến chức năng Face ID.

Về giá bán cũng là điều mà mọi người rất quan tâm. Cụ thể là iFan cần chuẩn bị khoảng gần 1000 USD cho dòng máy đắt thứ 2 trong thế hệ iPhone 2019 này.

iPhone XI Pro Max

Tiếp theo chính là dòng máy đắt giá nhất trong bộ ba lần iPhone 2019 lần này đó là iPhone XI Pro Max. Giống với iPhone XS Max đã được ra mắt vào năm ngoái, iPhone XI Pro Max chính là phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba sản phẩm năm nay.

iPhone XI Pro Max được sở hữu phần cứng giống với dòng iPhone XI Pro. Điểm khác biệt lớn nhất ở đây chính là dòng iPhone XI Pro Max có kích thước màn hình lớn hơn đi đôi với đó chất lượng hiển thị màn hình không thể chê vào đâu được.

Ngoài ra, các thông số khác trên iPhone XI Pro Max tất nhiên cũng nhỉnh hơn so với iPhone XI và iPhone XI Pro để xứng đáng là mẫu cao cấp nhất trong số 3 sản phầm được ra mắt năm nay. Khác biệt nhất có thể là việc iPhone XI Pro Max được hỗ trợ Apple Pencil giống như thiết bị S Pen trên Galaxy Note cùng công nghệ sạc ngược không dây tiện lợi. Mức giá dự đoán bạn cần bỏ ra số tiền khoảng hơn 1000 USD để cầm trên tay chiếc điện thoại cao cấp nhất trong năm nay của Apple.

Đừng quên đón xem buổi lên ra mắt vào 0h00 ngày 11/9 (theo giờ Việt Nam) được phát trực tiếp trên kênh Youtube để chứng kiến ra mắt của những siêu phẩm iPhone 2019 nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *