Sửa thoải mái – nhận 3 ưu đãi tại Bạch Long Mobile

Có lẽ từ sau thành công của chương trình tháng 3 mà Bạch Long Care vừa chính thức tung ra một chương trình ưu đãi tháng vô cùng mạnh mẽ khác mang tên là Sửa thoải mái – Nhận ba ưu đãi.

Cụ thể hơn, để chào mừng đại lễ 30/4, Bạch Long Care đã dành tặng hàng loạt những ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ ngày 10/4 – 30/4.

Thay pin iPhone “Chai bao nhiêu – Giảm bấy nhiêu”

Chương trình đã gây sốc ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Theo đó, khi thực hiện thay pin iPhone với các loại pin chính hãng như Pisen hay Remax tại Bạch Long Care thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, được giảm giá trực tiếp dựa trên năng lượng pin đã chai và được tặng kèm theo dán cường lực chất lượng cao.

Ví dụ: Điện thoại iPhone 6s Plus của bạn, sau khi kiểm tra đã chai hết 30% pin, chỉ còn 70%. Khi đó, bạn sẽ được giảm giá ngay 30.000 đồng.

Model áp dụng cho chương trình sẽ là iPhone 5/5S/5C, iPhone 6/ 6 Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus.

Dịch vụ sửa chữa tặng kèm nhiều quà tặng

Với các dịch vụ sửa chữa linh kiện điện thoại, khách hàng sẽ được tặng kèm dán cường lực, số lượng 1000 suất miễn phí. Nếu hóa đơn sửa chữa linh kiện điện thoại của bạn có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên, bạn còn được tặng kèm viên pin sạc dự phòng ARUN chất lượng. Tất nhiên, giới hạn quà tặng cũng có nên bạn cần đặt lịch và đến sớm để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Ép kính iPhone miễn phí

Đây là chương trình sốc nhất thị trường. Bởi nhìn chung, đa số khách hàng khi sử dụng thiết bị đều không tránh khỏi những xui xẻo có thể xảy đến như đánh rơi, làm va chạm điện thoại… Vì thế, mặt kính màn hình điện thoại đôi khi cũng có những tình trạng trầy xước nặng, nứt kính…

Khi đó, ép kính iPhone là điều bạn nên làm. Thật may, trong tháng 4 này, Bạch Long Care dành tặng 100 suất ép kính iPhone miễn phí dành cho khách hàng đã từng sửa chữa tại Bạch Long Care hoặc mua sắm tại Bạch Long Mobile.

Model sản phẩm áp dụng là iPhone 5S, iPhone 6/ 6 Plus, iPhone 6s/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus

Thay vỏ giảm 20%

Khách hàng còn được thay vỏ iPhone mới với mức giảm giá khủng đến 20%. Model áp dụng iPhone 5/5S/5C, iPhone 6/ 6 Plus, iPhone 6s/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X

Lưu ý:

Tất cả chương trình đã được đề cập bên trên đều áp dụng khi bạn đặt lịch từ trước qua Website Bạch Long Care.

Chúc bạn có thể sửa chữa thiết bị một cách hoàn hảo, ưu đãi khủng tại Bạch Long Care.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *