Tên gọi chính thức và thông tin về giá của bộ 3 iPhone 2019

Còn chưa đến 2 ngày nữa, Apple sẽ chính thức trình làng với người dùng thế bộ 3 iPhone 2019 rất đang được mong chờ trong năm nay. Vì thế mà trong thời gian gần đây các thông tin liên quan đến những sản phẩm này liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Mới đây, trang diễn đàn chuyên về công nghệ TME.net đã dẫn lời một số nguồn tin uy tín với Apple về tên gọi chính thức của bộ 3 iPhone 2019 lần lượt là iPhone XI, iPhone XI Pro và iPhone XI Pro Max. Thay vì tên gọi như những tin đồn trước đây là iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2019.

Đều đáng chú ý đó là ở cả 3 phiên bản iPhone 2019 đều sẽ được trang bị bộ vi xử lý thế hệ mới nhất mang tên A13 Bionic nhất do chính Apple phát triển. Trong đó, iPhone XI sở hữu bộ nhớ RAM là 4GB đi kèm với tùy chọn bộ nhớ trong lần lượt với các phiên bản 64/256/512GB; phiên bản iPhone XI Pro và iPhone XI Pro Max đều được thiết kế với bộ nhớ RAM 6GB đi kèm những phiên bản tùy chọn bộ nhớ lưu trữ lần lượt là 128/256/512GB.

Về chất lượng của camera, iPhone XI được cho là sẽ được trang bị cụm camera kép. Triong đó bao gồm một camera chính và một camera góc rộng, cả 2 camera này đều có độ phân giải khá ổn là 12 MP. Còn về chiếc camera trước được trang bị trên máy cũng có độ phân giải 12 MP.. iPhone XI sẽ được trang bị viên pin có dung lượng ở mức ổn trong thời điểm hiện tại 3.110mAh di đôi với tính năng hỗ trợ công nghệ sạc ngược không dây.

Trong khi đó, ở hai phiên bản cao cấp hơn là iPhone XI Pro và iPhone XI Pro Max sẽ được trang bị cụm 3 camera được đặt trong khối vuông độc đáo và cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Đáng chú ý hơn hết là Apple được cho là sẽ lần đầu tiên hỗ trợ thiết bị Apple Pencil dành cho phiên bản iPhone. Thiết bị đi kèm Apple Pencil này chỉ hỗ trợ cho hai dòng sản phẩm cao cấp là iPhone XI Pro và iPhone XI Pro Max.

Giá bán dự đoán hiện tại của bộ 3 iPhone 2019 đó là: iPhone XI có thể sẽ có giá khởi điểm khoảng 749 USD. Giá của iPhone XI Pro và iPhone 11 Pro Max lần lượt được dự đoán là 999 USD và 1.099 USD.

Theo thông tin chính thức đến từ “Táo khuyết” thì bộ 3 iPhone 2019 sẽ chính thức được giới thiệu tại sự kiện diễn ra vào ngày 10/9 và chính thức tung ra thị trường từ ngày 20/9 tức là khoảng 10 ngày sau ngày ra mắt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *