Thêm bằng chứng củng cố thông tin iPhone XI và XI Max sẽ được trang bị cụm 3 camera ở mặt lưng

Theo những thông tin được tiết lộ gần đây thì sự nâng cấp về camera sau có thể sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng và khác biệt nhất mà Apple mang đến trên thế hệ iPhone XI và iPhone XI Max trong lần ra mắt sản phẩm rất được mong chờ trong tháng 8 này.

Thời gian qua, các trang thông tin về công nghệ liên tục cập nhận những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 2019, mà theo dự kiến những dòng sản phẩm mới dự kiến sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm nay – đây là khoảng thời gian mà Apple thường dùng để tổ chức sự kiện giới thiệu về các sản phẩm cũng như công nghệ mới nhất của hãng. Mới đây nhất thì một số nhà sản xuất phụ kiện đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc ốp lưng được nhiều đoán là dành cho bộ đôi iPhone XI và Iphone XI Max sắp ra mắt.

Theo các thông tin từ trang 9to5mac, dựa vào những hình ảnh rò rỉ được đăng tải thì chúng ta có thể thấy iPhone XI và iPhone XI Max sẽ sở hữu thiết kế mặt trước không có quá nhiều sự thay đổi so với thế hệ trước với màn hình “tai thỏ” vẫn chiếm diện tích khá lớn cùng với 2 phiên kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch.

Di chuyển sang mặt sau sẽ có những điểm nhấn mới mẻ hơn, bộ đôi iPhone XI và XI Max thế hệ mới của Apple vẫn có mặt lưng được sản xuất từ chất liệu kính bóng bẩy quen thuộc và đúng với những các tin đồn trước đây. Máy có ba camera ở phần mặt lưng và tất cả được sắp xếp trên một cụm camera có hình khối hình vuông và lồi lên khá nhiều.

Bên cạnh sự đổi mới về thiết kế cụm camera, dự kiến thế hệ iPhone 2019 của Apple còn được tích hợp rất nhiều tính năng mới rất thú vị và hiện đại như sạc ngược không dây, bộ xử lý A-series mới nhanh hơn, pin được nâng cấp hơn về dung lượng, camera selfie cũng sẽ được cải thiện với độ phân giải 12MP. Ngoài ra, máy dự đoán còn được bổ sung một cảm biến máy ảnh góc siêu rộng ở phía sau để mang đến những tấm hình chi tiết hơn cho người dùng.

Hiện tại, những thông tin chi tiết chính thức về dòng sản phẩm iPhone 2019 vẫn cũng chỉ dừng lại ở mức là những tin đồn từ những trang công nghệ uy tín trên toàn thế giới cũng như các đối tác về sản xuất phụ kiện của hãng Apple. Vì thế, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến bạn đọc những thông tin chính xác nhất về ngày ra mắt của bộ đôi sản phẩm của Apple đang được mọi người trên thế giới chờ đợi câu trả lời từ hãng sau khi vị thế hàng đầu của nhà Táo đang dần bị lung lay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *