Thiết kế của iPhone XR 2: xuất sắc hơn và đặc biệt giá vẫn rất mềm

Mới đây nhất thì phiên bản kế nhiệm của dòng sản phẩm iPhone XR đã được tiết lộ khá nhiều những thông tin quan trọng bởi những trang uy tín. Đó chính là dòng sản phẩm với tên gọi dự kiến là iPhone XR 2.

Theo đó, chiếc iPhone XR 2 dựa vào những đối tác sản xuất linh kiện của Apple nên đã được cho là sẽ sử dụng màn hình công nghê LCD cùng việc nâng cấp camera sau thành camera kép và chip mới mạnh mẽ với một mức giá khá dễ mua cho các iFan.

Tình hình hiện tại, khi mà những chiếc smartphone đầu bảng đến từ các ông lớn khá đã lần lượt trình làng thì sự tập trung của thị trường đổ dồn về Apple và bộ sưu tập iPhone 2019. Theo như dự kiến thì trong năm 2019 Apple sẽ tiếp tục mang đến 3 chiếc iPhone bao gồm iPhone XI và phiên bản cao cấp của iPhone XI. Song đó là chiếc iPhone nâng cấp của iPhone XR vừa được nhắc đến ở trên.

Chắc hẳn những thông tin rò rỉ về Phone XI với sự thay đổi cụm camera xếp thành hình vuông cùng các trang bị cao cấp đã xuất hiện khá nhiều trên các mặt báo về các sản phẩm công nghệ. Thì chiếc iPhone giá “bình dân” nhất trong bộ sưu tập iPhone 2019 lại có khá hạn chế những thông tin liên quan. Để đáp ứng cho sự tò mò của người tiêu dùng thì nhà thiết kế Hasan Kaymak đã tạo nên concept đầy chân thực của chiếc iPhone này và nó được mang cái tên là iPhone 11R.

Nhận xét về ngôn ngữ thiết kế thì cũng không khác biệt nhiều khi so sánh với iPhone XR hiện tại nhưng phải ghi nhận sự nỗ lưc khá lớn trong việc nâng cấp một chiếc iPhone ở phân khúc tầm trung. Đặc biệt là sự bổ sung về cụm camera kép thay vì chỉ một camera như người anh em trước đó.

Đồng thời khi nhận xét về mặt trước, dù viền cạnh của thân máy đã được thiết kế rất mỏng nhưng dường như vẫn chưa được thỏa mãn với sự kì vọng. Tuy nhiên, mặt lưng của máy khá sáng bóng bởi đã được ốp kính để hỗ trợ cho công nghệ sạc không dây và kèm theo đó là một bộ sưu tập rất đa dạng về các phiên bản màu sắc cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Về cấu hình thì dễ dàng dự đoán được rằng hãng vẫn tuân theo quy luật, iPhone XR 2 sẽ sử dụng dòng chip A13 mới nhất gần đây Apple và RAM của máy chắc chắn sẽ ít hơn iPhone XI một chút, có thể là RAM 3GB. Điều đánh quan tâm nhất là mức giá của máy được nhấn mạnh là hết sức “mềm” tương tự như tầm giá của iPhone XR hiện tại. Điều này giúp cho những iFan có thêm sự lựa chọn để dễ dàng cân đối về mặt tài chính cá nhân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *