Thời điểm vàng, săn Táo cũ

Nếu bạn yêu thích những sản phẩm nhà Táo nhưng đang lắc đầu ngán ngẩm bởi mức giá ngất ngưởng của những chiếc iPhone 2018 mới thì tại sao không nghĩ đến việc mua sắm một chiếc iPhone đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình?
Sự kiện chào sân của iPhone 2018 đã khiến giá bán của những sản phẩm tiền nhiệm, nhất là chiếc iPhone đã qua sử dụng giảm đi khá nhiều, vì thế chắc chắn đây là cơ hội không thể bỏ lỡ nếu bạn đã “thầm thương trộm nhớ” những quả Táo đắt giá nhưng bị rào cản kinh tế trở ngại.

Thực chất đối với nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng thì những chiếc iPhone thế hệ cũ như iPhone 6, iPhone 7 đã đủ đáp ứng tốt tất cả các trải nghiệm từ công việc đến giải trí, chưa kể những thiết bị vừa được ra mắt như iPhone 8 hay iPhone X cũng được áp dụng mức giá ưu đãi nếu người dùng có nhu cầu trải nghiệm những tính năng cao cấp và thời thượng. Tóm lại, nhu cầu của người dùng đối với thiết bị nào, Bạch Long Mobile sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó, với khuyến mãi về giá lẫn ưu đãi hấp dẫn kèm theo khi mua sắm.
Điển hình là tâm lý người dùng thường cảm thấy lo sợ khi mua sắm những thiết bị đã qua sử dụng, chính vì thế để xoa dịu nỗi lo đó, những sản phẩm này tại Bạch Long Mobile luôn được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi được bán ra để có thể phục vụ người dùng một cách tốt nhất, đặc biệt hơn, bên cạnh chính sách bảo hành 6 tháng, Bạch Long Mobile còn hỗ trợ khách hàng mua sắm thêm gói bảo hành 1 đổi 1 hoặc gói rơi vỡ màn hình với giá ưu đãi hơn 20% so với thông thường.

Đặc biệt hơn, nếu khách hàng áp dụng hình thức mua sắm online tại hệ thống sẽ được giảm thêm 100.000 đồng trong tháng 09 này.
Xem bảng giá iPhone/ iPad đã qua sử dụng tại đây.
Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua sắm iPhone 2018 thì cũng có thể đặt hàng ngay hôm nay tại link này để có cơ hội sở hữu sớm nhất những siêu phẩm mới với giá hấp dẫn cùng với hàng loạt những ưu đãi như:

  • Voucher giảm tiền mặt lên đến 3 triệu đồng.
  • Tặng 1 phần quà Bí mật giá trị trong ngày mở bán.
  • Hỗ trợ nâng cấp bộ nhớ trong miễn phí.
  • Được hưởng đặc quyền 5 sao (gồm: giảm 50% khi mua gói 1 đổi 1, miễn phí di chuyển khi mua sắm tại Bạch Long trong vòng 1 năm, cài đặt phần mềm bản quyền miễn phí trọn đời, thăng hạng B-Diamond, ưu tiên sử dụng các dịch vụ tại Bạch Long Care)
  • Tặng 500 điểm B-Member khi đặt trước.

Mọi thắc mắc, bạn đọc có thể để lại thông tin dưới bài viết này hoặc liên hệ tổng đài 1900.63.64.69 – 028.22.68.68.68.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *